V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

SỐC: Anh nhận được số vé xem World Cup bằng nửa Mỹ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nước Anh sở hữu giải VĐQG Premier League hấp dẫn và những CĐV cuồng nhiệt nhất hành tinh, nhưng họ chỉ được Nga phân phối vé xem World Cup bằng một nửa của Mỹ, ĐT không đủ điều kiện tham dự VCK.

Trong nhiều thập kỷ qua, Anh luôn được đánh giá là quốc gia có nền bóng đá hàng đầu thế giới và lượng CĐV vô cùng hùng hậu. Tuy vậy, ở World Cup tại Nga tới đây, đảo quốc Sương mù bất ngờ bị đối xử khá tệ.


Cụ thể, Anh chỉ được chủ nhà Nga phân phát 30.711 vé, ít hơn cả những những quốc gia có trình độ bóng đá thấp (so với các ĐT tham dự World Cup) như Trung Quốc (36.841), Australia (34.628) và Peru (38.544).

Thậm chí, ĐT Mỹ dù không được tham dự VCK World Cup nhưng vẫn được Nga phân phối số vé nhiều hơn gấp đôi so với Anh. Theo đó, đất nước xứ Cờ hoa sẽ có lượng NHM đông đảo nhất so với các nước tham dự ngày hội bóng đá thế giới năm nay (trừ chủ nhà Nga).

Cho đến thời điểm này, Nga đã bán hết tổng số 796.875 vé. Một cặp vé xem trận Anh vs Tunisia được niêm yết trên trang chủ của FIFA với giá 296 bảng Anh. Tuy vậy, giá vé "chợ đen" cho mỗi cặp vé này sẽ dao động trong khoảng 490 đến 11.237 bảng Anh (tức tăng khoảng 40 lần).


Theo The Sun, sở dĩ Anh nhận được số vé ít ỏi như vậy là do căng thẳng quan hệ chính trị giữa Nga và Anh ở Syria. Thậm chí, những NHM Tam sư cũng được cảnh báo về mức độ an ninh trước khi tới xứ Bạch dương.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
TretrauGiaKiem
Anh Lợn "đụng" Gấu Nga

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985