V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp phó VFF bất ngờ rút khỏi cuộc đua Chủ tịch

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn sẽ không tham gia tranh cử chức danh Chủ tịch VFF khóa VIII.

Theo truyền thông Việt Nam, ông Tuấn đã chủ động xin rút, không tham gia tranh cử chức danh Chủ tịch VFF. Tại kỳ Đại hội VIII, ông Tuấn chỉ tham gia tranh cử ghế phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, vị trí hiện ông đang đảm nhiệm.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, danh sách ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch VFF còn hai thành viên là ông Nguyễn Công Khế, cựu Tổng biên tập báo Thanh Niên và ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình sắp về hưu.

Về vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII, theo một vài nguồn tin không chính thống, sẽ xuất hiện một ứng cử viên nặng ký. Cũng theo những kênh thông tin này, ứng viên mới có thể sẽ là người của Bộ VHTTDL. Được biết, thời gian để các ứng viên nộp hồ sơ tranh cử đã được gia hạn.

Theo kế hoạch ban đầu Đại hội khóa VIII VFF diễn ra vào tháng 5/2018. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa ấn định được ngày sẽ diễn ra. Trong đó có vấn đề nhân sự cho các vị trí chủ chốt. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn từng được đánh giá là ứng viên sáng giá cho vị trí Chủ tịch nhiệm kỳ VIII. Thế nhưng những ồn ào nơi hậu trường, đơn thư tố cáo… có thể là nguyên nhân khiến ông phải rút lui khỏi cuộc đua đến vị trí Chủ tịch VFF nhiệm kỳ mới.

Trước ông Tuấn, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã phải xin rút, không tham gia tranh cử vị trí phó Chủ tịch VFF. Sau đó đến lượt ông Trần Mạnh Hùng - phó Chủ tịch VPF - phải từ chức vì lộ đoạn ghi âm đe dọa Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cũng đã phải rút lui.

VFF đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong công tác tìm kiếm nhân sự khóa VIII, đặc biệt là vị trí Chủ tịch.
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59