V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn ra tay ngay trong đêm, sáng tỏ tân HLV Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Daily Mail, Arsenal đang tiến rất gần đến việc bổ nhiệm ông Mikel Arteta làm HLV trưởng thay nhà cầm quân tạm quyền Ljungberg.
Mikel Arteta cùng Man City đánh bại Arsenal 3-0

Cụ thể, Daily Mail khẳng định rằng Arsenal đang chốt những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng với Mikel Arteta. Các tay săn ảnh của Daily Mail đã chụp được những hình ảnh 2 quan chức của Arsenal là Giám đốc Vinai Venkatesham và luật sư kiêm chuyên gia đàm phán hợp đồng Huss Fahmy rời nhà riêng của Mikel Arteta sau khi gặp mặt vị HLV người Tây Ban Nha.

Giám đốc Vinai Venkatesham và luật sư Huss Fahmy đã đến căn biệt thự của Mikel Arteta ở Manchester ngay trong đêm, ít giờ sau trận Arsenal thua Man City 0-3 ở vòng 17 Premier League.

Sau hơn 2 tiếng đàm phán, ông Vinai Venkatesham và Huss Fahmy đã rời căn biệt thự của Mikel Arteta vào 01h20 sáng. Tờ Daily Mail khẳng định, cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp và nhiều khả năng Arsenal sẽ bổ nhiệm Mikel Arteta làm HLV trong những ngày tới.

Hiện tại, Mikel Arteta là trợ lý của Pep Guardiola ở Man City. Trước khi Arsenal bổ nhiệm ông Emery làm HLV, BLĐ Pháo thủ đã tiếp cận đàm phán với Mikel Arteta nhưng thương vụ đổ vỡ.

Sếp của Arsenal rời nhà Mikel Arteta

Giám đốc Vinai Venkatesham

Huss Fahmy, luật sư và nhà đàm phán hợp đồng của ArsenalXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!