V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn rời Arsenal đến Milan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis sẽ chia tay CLB này để chuyển sang làm việc cho AC Milan.

Công ty đầu tư Mỹ, Elliott Management đang tiến hành tiếp quản AC Milan sau khi ông chủ cũ của CLB, Li Yonghong không thể trả khoản nợ 32 triệu euro. Một trong những việc làm đầu tiên của họ là thành lập ban lãnh đạo mới ở San Siro.


Theo Di Marzio và Sky Italia, các ông chủ mới của Milan đã nhóm họp ở London vào hôm qua. Trong buổi họp này, họ đã thuyết phục được giám đốc điều hành của Roma, Umberto Gandini  trở lại CLB đảm nhiệm vai trò tổng giám đốc.

Cựu cầu thủ Brazil, Leonardo cũng tái xuất ở vị trí giám đốc thể thao. Trong quá khứ, Leonardo từng làm công việc này ở Paris SG và tạo ra khá nhiều ấn tượng trước khi ra đi vào năm 2013.

Quan trọng nhất là vị trí giám đốc điều hành. Theo truyền thông Italia, Elliott Management đã liên hệ đưa Ivan Gazidis của Arsenal về San Siro. 

Gazidis đã làm giám đốc điều hành của Arsenal suốt 10 năm qua và đóng vai trò quan trọng giúp CLB này sống khỏe dù trắng tay nhiều năm liền. Ông cũng được coi là “đạo diễn” giúp Pháo thủ chuyển đổi quyền lực từ Arsene Wenger sang bộ máy quản lý hiện đại, với các giám đốc chức năng riêng hỗ trợ cho tân HLV Unai Emery.

Thông tin mới nhất của Di Marzio cho biết Milan đã thuyết phục thành công Gazidis. Tuy nhiên, người đàn ông 57 tuổi này chỉ đến San Siro vào tháng 9 tới vì Arsenal cần tìm người thay thế trước đó.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Chắc lại chỉ tiêu mỗi năm 1 thằng hề như kiểu ở FC lót

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06