V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn PSG giải thích lý do vụ Neymar bế tắc vì Barca

Thứ bảy, 31/08/2019 10:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo xác nhận rằng Barcelona chưa đạt được thỏa thuận mua Neymar với đội bóng Paris.
Rò rỉ bức ảnh Neymar khoác áo Barcelona

Ở vòng 4 Ligue 1 diễn ra đêm qua, PSG đã đánh bại Metz với tỷ số 2-0 nhờ 2 pha lập công của Di Maria và Choupo-Moting. Trận này Neymar không được đăng ký thi đấu dù PSG mất 2 tiền đạo chủ lực là Cavani và Mbappe vì chấn thương.

Sau trận đấu, Giám đốc thể thao Leonardo khẳng định rằng việc Barcelona đàm phán mua Neymar là sự thật, nhưng đội bóng xứ Catalan vẫn chưa đáp ứng đúng yêu cầu của PSG trong thương vụ này.


“Vị trí của chúng tôi rất rõ ràng, họ biết chúng tôi muốn gì. Lời đề nghị đầu tiên được gửi đến vào ngày 27/8, 5 ngày trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Chúng tôi đàm phán trao đổi một vài cầu thủ trong thương vụ này, nhưng chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận như chúng tôi mong muốn.

Tất cả giờ phụ thuộc vào Barcelona. Chỉ còn 3 ngày nữa thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa (2/9)”, sếp lớn của PSG nói.

Trước khi ông Leonardo đưa ra tuyên bố nói trên, trên mạng xã hội đã rò rỉ bức ảnh Neymar khoác áo Barcelona để chuẩn bị ra mắt đội bóng này. Bức ảnh này được Gaga Milano, thương hiệu đồng hồ cao cấp của Italia, một trong những nhà tài trợ của Neymar tung lên mạng xã hội, tuy nhiên nó đã bị xóa bỏ không lâu sau đó.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!