V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn M.U mê mẩn Sancho, quyết giành bằng mọi giá

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẽ theo đuổi đến cùng vụ Jadon Sancho bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19.
Sancho được M.U săn đón nhiệt tình

Jadon Sancho là mục tiêu hàng đầu của M.U trong kỳ chuyển nhượng tới. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này có mức giá tối thiểu là 100 triệu euro. Đây là con số khổng lồ trong bối cảnh bóng đá châu Âu chịu thiệt hại nặng nề vì Covid-19. Tuy nhiên, phía Dortmund hơn một lần tuyên bố họ sẽ không hạ giá bán Sancho vì bất cứ lý do nào.

Trước sự cứng rắn của Dortmund, phía M.U vẫn đang tính toán trước khi đưa ra quyết định. Trong khi đó, chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano khẳng định M.U sẽ mua Sancho bằng mọi giá. Lý do vì các sếp lớn của CLB này, bao gồm phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đều mê mẩn tài năng trẻ người Anh.

Fabrizio Romano chia sẻ với United Stand: “Thực tế là ban lãnh đạo M.U đang mê mẩn Sancho và cả HLV của họ, Solskjaer cũng vậy. Họ muốn có Sancho. Tôi nghĩ nếu Covid-19 không ảnh hưởng nhiều đến thị trường chuyển nhượng, M.U sẽ đưa ra một đề nghị lớn cho Sancho”.

“Thế giới bây giờ đã khác. M.U vẫn giữ liên lạc với người đại diện của Sancho và thảo luận với ngôi sao này. Các điều khoản với Sancho không phải vấn đề, bởi lẽ cậu ấy biết M.U là đội bóng hàng đầu. Hợp đồng với Sancho chỉ là vấn đề sau cùng”.

“Vấn đề chính ở đây là thỏa thuận giữa M.U và Dortmund. Đây cũng không phải vấn đề của riêng M.U mà của tất cả các CLB lớn khác. Ở thời điểm này, bạn không thể nghĩ rằng một CLB có thể bạo chi cho riêng một cầu thủ nào đó”.

Cho dù Fabrizio Romano không nói cụ thể, nhưng có thể hiểu M.U đang cố gắng chốt thỏa thuận với Sancho trước khi chuyển sang đàm phán với Dortmund. Nếu nhận được cái gật đầu từ Sancho, Quỷ đỏ chắc chắn không tiếc tiền để hoàn tất thương vụ này.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!