V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn Flamengo dính Covid-19, Real và Barca lo sốt vó

Chủ nhật, 15/03/2020 18:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các lãnh đạo của Real Madrid và Barcelona đang lo sốt vó sau khi ông Mauricio Gomes de Mattos, phó Chủ tịch của Flamengo dính Covid-19.
Ông Mauricio Gomes de Mattos (ngoài cùng bên phải)

Theo tờ Marca, trải qua 2 lần xét nhiệm, ông Mattos đã được xác định dương tính với Covid-19. Điều đáng nói, trước khi được xác định dính bệnh, ông Mattos đã có chuyến đi đến Tây Ban Nha thăm 2 đội bóng lớn Real Madrid và Barcelona.

Cùng đi với phó chủ tịch Mattos có Chủ tịch Rodolfo Landim và phó chủ tịch phụ trách thương mại Gustavo Oliveira của Flamengo.

Tại thủ đô Tây Ban Nha, ông Mattos đã trực tiếp gặp mặt Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cùng một số thành viên cao cấp của Kền kền trắng khi thăm phòng truyền thống của đội bóng Madrid. 

Đến xứ Catalan, sếp lớn của Flamengo cùng phái đoàn đã gặp Giám đốc thể thao Eric Abidal và một số thành viên trong BLĐ Barcelona.

Hiện tại, ông Mattos đang được điều trị ở bệnh viện Santa Luzia (Brazil). Thông tin về tình hình bệnh tình của ông Mattos khiến BLĐ Real Madrid và Barcelona như ngồi trên đống lửa.

Sau khi rời Tây Ban Nha và trước khi bị phát hiện dính Covid-19, ông Mattos đã đến Barranquilla (Colombia) để cổ vũ đội nhà ở trận đấu thuộc Copa Libertadores. Tại đây, vị phó chủ tịch của Flamengo đã tiếp xúc trực tiếp với các cầu thủ, BHL và nhiều thành viên khác của đội bóng Brazil.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!