V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn Barcelona ‘giận điên người’ vì Dembele

Thứ bảy, 24/08/2019 10:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đài phát thanh xứ Catalan cho biết lãnh đạo Barcelona đã có cuộc họp căng thẳng với Moussa Sissoko, người đại diện của Dembele vào hôm qua.
Giám đốc thể thao Abidal

Một số thành viên BLĐ Barcelona đã có mặt trong cuộc họp này, điển hình là Giám đốc thể thao Eric Abidal. Theo Đài phát thanh xứ Catalan, cuộc họp diễn ra khá căng thẳng.

Rất giận dữ, Giám đốc thể thao Eric Abidal đã nói thẳng với người đại diện Moussa Sissoko rằng “ông vô cùng thất vọng vì thái độ của Dembele”.

Dù rất thất vọng vì Dembele nhưng Barcelona không đưa ra án phạt nào đối với tuyển thủ Pháp. Dembele khiến BLĐ Barcelona nổi giận vì không trung thực trong việc tường trình về chấn thương của mình.

Cụ thể, sau trận thua Bilbao với tỷ số 0-1 vào ngày 17/8 ở vòng 1 La Liga, Dembele đã có dấu hiệu bị đau. Vì đã lên lịch sang Senegal nghỉ ngơi (các cầu thủ Barca được nghỉ 2 ngày sau trận thua Bilbao) nên tuyển thủ Pháp đã không báo cáo chính xác tình trạng khá nghiêm trọng của mình để được đi chơi.

Trở về Barcelona sau chuyến đi đến Senegal, Dembele đã được đưa đi kiểm tra. Kết quả kiểm tra xác định tuyển thủ Pháp dính chấn thương gân kheo và phải nghỉ 5 tuần.

Ở mùa giải trước, BLĐ Barcelona cũng tổ chức cuộc họp tương tự để chấn chỉnh thái độ của Dembele. Cụ thể, tuyển thủ Pháp bị nhắc nhở vì đã vắng mặt trong buổi tập của Gã khổng lồ xứ Catalan mà không hề xin phép BHL đội bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU là phế thải ở Anh
Barcelona cần !oại bỏ cái thằng phế vật này càng sớm càng tốt trước khi nó phá clb từ bên trong.

MU là phế thải ở Anh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/07/19 18:53