V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn Barca chê trách Vidal không tôn trọng đồng đội

Thứ sáu, 12/10/2018 19:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tổng Giám đốc của Barcelona, ông Pep Segura vừa đăng đàn chê bai Arturo Vidal thiếu tôn trọng các đồng đội, HLV và đội bóng xứ Catalan.
Vì không được ra sân nhiều nên trong thời gian qua, tân binh Vidal thường xuyên đăng tải những thông tin tỏ rõ thái độ bất bình và rất giận dữ trên mạng xã hội. Theo Tổng Giám đốc Pep Segura, ở 1 khía cạnh nào đó, tiền vệ Chile đang cho thấy sự thiếu tôn trọng với các đồng đội và CLB Barcelona.


“Vidal biết anh ấy mắc sai lầm. Anh ấy cho thấy sự thiếu tôn trọng với các cầu thủ Barcelona nhưng tôi tin anh ấy sẽ sửa đổi hành vi của mình.

Những thông điệp của Vidal có 2 ý nghĩa. Thứ nhất, nó cho thấy Vidal muốn nhanh chóng trở thành 1 phần của đội bóng, giúp đội bóng.

Thứ 2, nó cho thấy Vidal rất thất vọng vì không được ra sân nhiều. Anh ấy phải làm việc để có sự tôn trọng với các đồng đội, HLV và đội bóng.

Theo tôi, Vidal chính là người tổn thương hơn bất cứ ai vì những gì anh ấy đăng tải trên mạng xã hội hơn bất cứ ai. Hy vọng anh ấy sẽ sửa đổi”, ông Pep Segura cho hay.

Vidal nổi tiếng là cầu thủ tính khí nóng nảy, luôn nói thẳng và thường xuyên nổi loạn. Tiền vệ này từng thể hiện điều đó ở Juventus, Bayern và ĐT Chile.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!