V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp UEFA tiết lộ Man City đang tính kế hoãn binh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City đang kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao để trì hoãn lệnh cấm dự Champions League 2 mùa từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

Man City tìm cách trì hoãn lệnh cấm

Tuần trước, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã đưa ra án phạt cấm Man City dự cúp châu Âu 2 mùa giải vì vi phạm Luật công bằng tài chính (FFP). Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ Premier League vẫn còn thời gian để kháng cáo.

Theo tiết lộ của Phó chủ tịch UEFA Michele Uva, Man City đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) nhằm trì hoãn lệnh cấm của UEFA. Điều đó mở ra khả năng The Citizens được dự Champions League mùa tới khi sự việc chưa kết thúc.

Michele Uva nói: "Man City đã kêu gọi sự can thiệp từ CSA để trì hoãn lệnh cấm. Thời gian là yếu tố tự nhiên, nhưng chúng ta đang nói về tháng chứ không phải năm".

Mùa giải này còn khoảng 3 tháng nữa sẽ kết thúc và nó sẽ gây ra sự hỗn loạn cho Man City nếu CLB không thể xác định rõ ràng số phận của họ. Cụ thể, HLV Pep Guardiola sẽ phải có những thay đổi trong kế hoạch chuyển nhượng nếu án phạt từ UEFA được giữ nguyên.

Bên cạnh đó, Michele Uva cũng bị đặt câu hỏi tại sao Man City bị trừng phạt còn PSG thì không. Vị Phó chủ tịch UEFA trả lời: "Tôi không hiểu được nội dung của phòng xét xử. Tôi không biết về nội dung này và tôi cũng không muốn biết. Nếu quyết định này được đưa ra thì nó phải có một lý do.

Milan và một số CLB khác cũng đã từng bị cấm dự cúp châu Âu. Các quy tắc cần phải được tuân thủ. Bất cứ CLB nào phá vỡ chúng đều bị đánh giá bởi một ủy ban độc lập".

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
bọn này chỉ tổ làm mất mặt 1 nền bóng đá lớn thôi

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27