V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp UAE chê chất lượng sân bãi của Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trưởng đoàn UAE Hassan Suhail đánh giá chất lượng sân bãi và cơ sở vật chất ở Việt Nam kém hơn nhiều so với Thái Lan.

Trước khi đặt chân tới Việt Nam vào đêm hôm qua, ĐT UAE đã hội quân và tập luyện ở Thái Lan 2 ngày. HLV Van Marwijk trước đó cũng cho biết các học trò của ông sẽ chỉ cần 1 buổi tập để làm quen với sân Mỹ Đình.

Theo phía Liên đoàn bóng đá UAE, họ đã chọn Thái Lan là nơi tập luyện chính vì điều kiện sân bãi và cơ sở vật chất của xứ chùa vàng tốt hơn ở Việt Nam. Họ lo ngại khi tới Hà Nội, UAE sẽ không được cung cấp những thiết bị theo yêu cầu.

"Trưởng đoàn Hassan Suhail đánh giá Bangkok có điều kiện sân bãi và cơ sở vật chất tốt hơn. Trong khi đó, chất lượng sân ở Hà Nội tệ hơn và có thể tuyển UAE sẽ không được cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết khi tập luyện", Liên đoàn UAE cho biết.

Bên cạnh đó, ông Hassan Suhail cũng tự tin cho rằng UAE sẽ giành trọn 3 điểm trên sân Mỹ Đình, qua đó có cơ hội lớn vào vòng loại cuối cùng. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h tối mai.

Thời tiết ở Hà Nội trong 1, 2 ngày tới sẽ có không khí lạnh tràn về. Đây là một trong những bất lợi đối với các cầu thủ UAE bởi họ đã quen với thời tiết khô hạn ở khu vực Tây Á.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
Dc cái nói đúng.

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999