V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp Juve phản ứng bất ngờ, tương lai Sarri bấp bênh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đã có nhiều thông tin cho rằng HLV Sarri là mục tiêu hàng đầu thay thế Max Allegri, nhưng giám đốc thể thao Fabio Paratici tiết lộ Juventus cũng đang đàm phán cùng lúc với nhiều HLV khác.

Dù đã giúp Chelsea trở lại sân chơi Champions League và vô địch Europa League nhưng HLV Maurizio Sarri vẫn không chắc chắn về tương lai ở sân Stamford Bridge, thậm chí ông còn đăng đàn nhớ quê hương Italia. Bởi vậy, rất nhiều người tin rằng HLV 60 tuổi sẽ rời The Blues để thay thế cho Max Allegri ở Juventus từ mùa tới.

Dù vậy, giám đốc thể thao của Juventus, ông Fabio Paratici lại có vẻ không thực sự mặn mà với Sarri. Paratici tiết lộ, ngoài thuyền trưởng của Chelsea, Lão bà cũng đang tích cực đàm phán với nhiều HLV khác để tìm ra một người phù hợp nhất với chiến lược phát triển của CLB.

Sếp Juventus nói: "Chúng tôi đã có những ý tưởng rất rõ ràng và chúng tôi đang làm việc tích cực. Chúng tôi đang nói chuyện với một loạt các HLV chứ không phải duy nhất một người, vì vậy sẽ phải mất một thời gian.

Sẽ mất bao lâu ư? Không thể nói trước nhưng chúng tôi đang làm một cách lặng lẽ".

Khi được phóng viên đề cập đến chuyện Sarri nhớ Italia, giám đốc thể thao Paratici nói tiếp: "Nỗi nhớ về Italia ư? Ông ấy nói điều đó nhưng tất cả những người Italia cũng đều nói như vậy. Ở đây thức ăn rất ngon".

Trong khi đó, nhiều trang báo Anh cho biết, Chelsea cũng sẽ không gây khó dễ cho Sarri nếu nhà cầm quân này muốn ra đi. The Blues chỉ cần Juventus hay bất kỳ đội bóng nào đó đồng ý bồi thường 5 triệu bảng cho 1 năm hợp đồng còn lại của chiến lược gia người Italia.

Như vậy, tương lai của Sarri đang rất khó đoán mặc dù ông vừa có một năm thành công cùng The Blues...
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!