V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp Heerenveen tiết lộ chuyện tiền lương của Văn Hậu

Thứ bảy, 07/09/2019 15:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền lương 422 nghìn euro/năm của Văn Hậu là do CLB Heerenveen chi trả chứ không phải do nhà tài trợ hay một đối tác nào khác.

Ngay trước thềm diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu đã chính thức gia nhập CLB Heerenveen theo hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt. Tại đội bóng Hà Lan, hậu vệ trái quê Thái Bình sẽ nhận 422 nghìn euro/năm. Đây là mức quy định áp dụng cho các cầu thủ nằm ngoài khối Liên minh châu Âu (EU) đang thi đấu tại xứ sở hoa tulip.

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng tiền lương 1 năm của Văn Hậu ở Heerenveen là do 1 nhà tài trợ chi trả. Tuy nhiên, Giám đốc kỹ thuật Heerenveen Gerry Hamstra đã bác bỏ những tin đồn trên. Ông nói: "Điều đó không đúng. Văn Hậu nhận được mức lương cậu ấy xứng đáng được hưởng, đồng thời CLB mới là người chi trả mức phí cho Hà Nội FC để mượn cầu thủ này. Bộ phận thương mại của Heerenveen sẽ tìm cách thu lại khoản tiền đã chi ra bằng việc tìm kiếm những đối tác trong tương lai".

Bên cạnh việc đính chính lại vấn đề tiền lương của Văn Hậu, ông Gerry Hamstra còn cho biết sở dĩ Heerenveen quyết tâm ký hợp đồng với hậu vệ trái Hà Nội FC là vì tin rằng cầu thủ này có lối chơi phù hợp với đội bóng Hà Lan. Ông cũng tiết lộ sẽ tạo điều kiện để ngôi sao trẻ quê Thái Bình có nhiều cơ hội ra sân, làm quen với bóng đá châu Âu.

Giám đốc kỹ thuật Heerenveen cũng khẳng định không có điều khoản Văn Hậu được thi đấu ít nhất 20% số trận. Ông cho biết cơ hội ra sân được chia đều cho 22 cầu thủ và không có ngôi sao nào được coi là "bất khả xâm phạm" ở Heerenveen.

Ông Gerry Hamstra nói: "Ở Heerenveen, chỉ những cầu thủ tốt nhất mới được ra sân thi đấu. Điều đó có nghĩa không gương mặt nào được đảm bảo thời gian thi đấu. Cơ hội được chia đều cho 22 cầu thủ và không ai là bất khả xâm phạm. Ban huấn luyện sẽ quyết định cầu thủ nào được thi đấu".


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!