V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp FA xác nhận trọng thưởng HLV Gareth Southgate

Thứ năm, 02/08/2018 14:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Anh (FA) đã lên kế hoạch trọng thưởng HLV Gareth Southgate bằng 1 bản hợp đồng dài hạn kèm mức lương gần gấp đôi so với hiện tại.

Không giành chức vô địch nhưng tuyển Anh đã có 1 kỳ World Cup thành công hơn sự mong đợi bởi trước đó họ chỉ đặt mục tiêu vào đến tứ kết. Bởi vậy, HLV Gareth Southgate đã được LĐBĐ Anh lên kế hoạch tưởng thưởng hậu hĩnh.


Giám đốc điều hành FA, Martin Glen đã dành những lời khen ngợi có cánh cho Southgate: "Gareth thực sự đã nở rộ tại World Cup. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy cách ông ấy chống lại những áp lực, ông ấy là định nghĩa của 1 nhà quản lý hiện đại mà chúng tôi cần.

Chúng tôi đều nhất trí và muốn ông ấy ở lại sau 2020. Chắc chắn sẽ có 1 cuộc thảo luận sau khi ông ấy trở về từ kỳ nghỉ của mình.

Nhưng câu hỏi đặt ra đó là sự cạnh tranh, bởi vì chúng tôi rất khó cạnh tranh với các CLB Premier League về mặt trả lương.

Tôi luôn muốn trả lương cho nhân viên để họ không phải suy nghĩ về việc rời đi nhưng chúng tôi là 1 cơ quan chủ quản, không phải là Manchester United".

Theo đó, FA dự định sẽ gửi đến Southgate 1 bản hợp đồng dài hạn (ít nhất là hết 2020) kèm theo mức lương 4 triệu bảng/năm, tức gần gấp đôi hiện tại (2,5 triệu bảng/năm).

Hiện Premier League chỉ còn 8 ngày để khai mạc, vì thế khả năng Southgate dẫn dắt 1 đội bóng Ngoại Hạng là rất thấp. Trước đó, HLV 48 tuổi này cũng thừa nhận, ông muốn được tiếp tục thử thách với công việc hiện tại.

Ngoài việc giữ chân Southgate, LĐBĐ Anh cũng đưa ra tuyên bố họ muốn được đăng cai World Cup 2030. Đích thân Chủ tịch FA, Clarke cho biết: "Tháng trước, hội đồng FA đã đồng ý xem xét khả năng sẽ trở thành 1 ứng cử viên tiềm năng đăng cai World Cup 2030".


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!