V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp Dortmund lên tiếng về vụ bán Pulisic cho Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thể thao của Dortmund đã lên tiếng xác nhận họ sẽ không bán ngôi sao chạy cánh Christian Pulisic ít nhất là hết mùa giải này.

Trong những ngày vừa qua, truyền thông Anh và Đức đều rộ tin đồn Chelsea gần như đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Christian Pulisic từ Dortmund với mức phí 70 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.


Trong khi đó, bản thân Pulisic cũng úp mở khả năng chuyển đến giải đấu số 1 nước Anh. Ngôi sao người Mỹ nói: "Giải ngoại Hạng, nơi có rất nhiều cầu thủ mơ ước được chơi, vì vậy không có lý do gì 1 ngày nào đó tôi không đến chơi ở đây.

Chúng tôi đang có 1 năm tuyệt vời với Dortmund và tôi đang tận hưởng từng giây phút đó. Sau đó, khi kỳ chuyển nhượng đến là lúc tôi sẽ ngồi với CLB để nói về vấn đề tương lai".

Tuy vậy, trong phát biểu vừa đây của Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết Dortmund đã có kế hoạch với Pulisic ít nhất là đến hết mùa giải năm nay.

Trên Kicker, Zorc nói: "Chúng tôi đã biết những tin đồn này trong những năm gần đây, nhưng chúng tôi đã có kế hoạch với cậu ấy ít nhất là cho đến cuối mùa giải này".

Hợp đồng của Pulisic vẫn còn thời hạn đến năm 2020 nên Dortmund cũng không quá lo lắng về ngôi sao 20 tuổi người Mỹ. Trong khi đó, Chelsea có lẽ sẽ phải tìm kiếm 1 mục tiêu khác nếu họ muốn tăng cường trong tháng Giêng.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!