V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp Arsenal nhận xét sốc về kỳ chuyển nhượng của CLB

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong email gửi cho cầu thủ và nhân viên, Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis đã cho rằng CLB vừa trải qua kỳ chuyển nhượng thành công.

Những người hâm mộ Arsenal đã thực sự không hài lòng về kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 của CLB. Trong suốt 3 tháng qua, “Pháo thủ” chỉ mang về hai tân binh là Sead Kolašinac và Lacazette. Nhiều người cho rằng điều đó là chưa đủ để vực dậy Arsenal.


Tuy nhiên, trong email gửi cho cầu thủ và nhân viên, Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis đã cho rằng CLB vừa trải qua kỳ chuyển nhượng thành công.

Ông viết: “Khi thị trường chuyển nhượng kết thúc, chúng tôi xem xét lại các hoạt động và thấy rằng CLB đã tiếp tục cải thiện được chiều sâu và chất lượng đội hình.

Mọi thứ đều bị đánh giá theo kết quả. Nếu chúng tôi có màn trình diễn tích cực ở trận đấu với Liverpool, người ta có thể nhìn kỳ chuyển nhượng của CLB theo cách khác.
Chúng tôi đã có khởi đầu không tốt nhưng vẫn đủ khả năng để cạnh tranh chức vô địch Premier League”.

Bên cạnh đó, sếp lớn của Arsenal cũng đề cập tới việc CLB giữ chân được Alexis Sanchez và Mesut Ozil. Ông viết thêm: “Kỳ chuyển nhượng này cho thấy tham vọng của Arsenal và đồng thời bác bỏ chỉ trích rằng Arsenal chỉ nghĩ về tiền bạc. Điều đó hoàn toàn vô nghĩa”.’

M.Anh