V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp Arsenal đầu quân cho AC Milan?

Thứ năm, 13/09/2018 16:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sky Italia, giám đốc điều hành Arsenal Ivan Gazidis chuẩn bị gia nhập AC Milan.

Sau sự ra đi của Arsene Wenger ở mùa Hè vừa qua, Arsenal tiếp tục chuẩn bị chứng kiến 1 sự thay đổi lớn khác trong thành phần ban lãnh đạo.


Theo Sky Sports Italia, giám đốc điều hành của Arsenal Ivan Gazidis đã đoạt thỏa thuận gia nhập AC Milan. Qua đó, chấm dứt 10 năm ông làm việc ở sân Emirates.

Tờ báo Italia tiết lộ, sau khi AC Milan được tiếp quản bởi công ty đầu tư Mỹ Elliott Management vào tháng 7, họ đã ngay lập tức liên hệ chèo kéo Gazidis.

Cuộc đàm phán đó đã kéo dài trong suốt mùa Hè vừa qua nhưng có vẻ Gazidis đã ở lại Arsenal vì đội chủ sân San Siro không thể đáp ứng yêu cầu về lương bổng của ông.

Tuy nhiên, trong 1 cuộc họp với quỹ Elliott vào hôm qua, Gazidis đã đạt được các thỏa thuận về lương cũng như những kế hoạch phát triển sắp tới cho Milan. Hai bên đang đi đến hoàn thiện các điều khoản để vị lãnh đạo sinh ra ở Nam Phi này gia nhập Rosoneri.

Như vậy, trong thời gian này, Arsenal sẽ phải tìm kiếm 1 vị lãnh đạo mới đủ năng lực để thay thế cho Gazidis, người đã có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình phát triển Pháo thủ trong 1 thập kỷ qua.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chạy khỏi con tàu đắm thôi

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59