V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sẽ là sai lầm nếu Maddison chọn M.U!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu Manchester United không thể giành được James Maddison thì một trong những nguyên nhân là lời khuyên từ một cựu cầu thủ của Liverpool...

Lối chơi của Manchester United không phù hợp với James Maddison (trái)?

Cựu hậu vệ của CLB Liverpool, Steve Nicol, tin rằng, lựa chọn tốt nhất đối với tiền vệ James Maddison lúc này là từ chối Manchester United và chờ đợi lời đề nghị phù hợp hơn.

Maddison tạo dấu ấn kể từ khi rời Norwich City đầu quân cho Leicester City năm 2018, với 13 bàn thắng và 10 pha kiến tạo tại Premier League trong thời gian ở san King Power. Cũng nhờ đó, cầu thủ 23 tuổi được dự báo là sẽ gắn với vụ chuyển nhượng đắt giá, trong đó, Man United là đội quan tâm đến anh nhất.

Dù vậy, theo ông Nicol, sẽ là sai lầm nếu Maddison chọn Quỷ đỏ. Thay vào đó, Liverpool hoặc Manchester City mới có lợi hơn cho sự nghiệp của anh.

“Trong trường hợp bình thường, đây kiểu như là không khôn ngoan khi một người như cậu ấy lại chơi cho đội bóng cấp tỉnh. Những tên tuổi lớn như Man United sẽ gọi và vấn đề chỉ là 2 bên dàn xếp khía cạnh tài chính. Thường là như vậy.

Liverpool hoặc Manchester City được cho là hợp với anh hơn

“Điểm quan trọng là, liệu điều đó có mang lại lợi ích khi cầu thủ này đến United hay không. Tôi không cho là như vậy. Cậu ấy nên chơi như đã chơi ở Leicester.

“Cách chơi của Leicester phù hợp và thực tế là cách chơi của họ gần với những gì mà Man City và Liverpool làm hơn là Man United.

“Nếu là tôi, tôi sẽ đợi. Đợi Liverpool hoặc Man City.

“Bởi đến Man United lúc này, mọi người sẽ bị kéo xuống. Man United sẽ không giúp lối chơi của cậu ấy phát triển.

“Nếu Paul Pogba có thể đến Man United và gặp khó khăn, dù đầy kinh nghiệm, tại sao điều đó không xảy ra với Maddison”?

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!