V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sẽ có trận Siêu cúp TBN lạ lùng nhất lịch sử

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của LĐBĐ Tây Ban Nha, trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha 2018 giữa Barcelona và Sevilla sẽ được tổ chức tại Morocco.

Kể từ năm 1982 tới nay, siêu cúp Tây Ban Nha luôn được tổ chức theo thể thức lượt đi lượt về. Nhưng năm nay, sẽ có sự khác biệt rất lớn về thể thức khi trận đấu này chỉ diễn ra một lượt và được tổ chức trên sân trung lập.

Thông tin trên đã được LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) xác nhận. Cụ thể, trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha 2018 giữa Barcelona và Sevilla sẽ được tổ chức vào ngày 12/8 tới tại SVĐ Ibn Battouta (Tangier, Morocco).

Trước đó, RFEF và BTC La Liga đã đồng ý bỏ thể thức lượt đi - lượt về cho trận tranh Siêu cúp TBN do các đội bóng tham dự than phiền về việc phải đá 2 trận, gây ảnh hưởng tới sự chuẩn bị của họ cho mùa giải mới. Ngay lập tức, LĐBĐ Morocco đã đề nghị đăng cai tổ chức trận đấu này và được RFEF đồng ý.

Khi RFEF bỏ thể thức lượt đi lượt về, Sevilla khẳng định sẽ chỉ đá thể thức 1 trận nếu trận đấu được tổ chức tại sân nhà Sanchez Pizjuan của họ. Lý do là trận lượt đi siêu cúp đã nằm trong kế hoạch bán vé mùa của đội bóng xứ Andalusia. Tuy nhiên, Barcelona đã phản đối đề nghị này và yêu cầu nên tổ chức trận tranh siêu cúp trên sân trung lập.

Như vậy, với sự thay đổi của RFEF, đây sẽ là trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha lạ lùng nhất lịch sử.

Tính tới thời điểm hiện tại, Barcelona là CLB giành nhiều siêu cúp Tây Ban Nha nhất (12 lần), hơn 2 lần so với Real Madrid. Lần gần nhất, Blaugrana giành siêu cúp Tây Ban Nha là năm 2016 khi họ vượt qua Sevilla với tổng tỷ số 5-0.

Ở trận chung kết cúp Nhà Vua mùa trước, Barcelona đã dễ dàng đè bẹp Sevilla với tỷ số 5-0 để giành cúp đúp giải quốc nội.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huyet_kiem
đá lượt đi lượt về mới là lạ ấy chứ, chỉ là siêu cúp tbn mà làm như giải đông nam á ấy.
Phận lót đường
Đúng chất giải ao làng phải tổ chức ở nước khác kiếm lợi nhuận

huyet_kiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/12/17 08:26
Năm sinh 1990

 

Phận lót đường

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/05/18 14:29