V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sạch bóng “đội quân Mendes” ở Bernabeu

Thứ bảy, 01/09/2018 19:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với việc quyết định hủy hợp đồng của Fabio Coentrao, Real Madrid không còn cầu thủ nào được đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes.

Sau 11 năm, đội hình 1 của Real Madrid không có bất kỳ cầu thủ nào được đại diện bởi Jorge Mendes. Tính đến thời điểm đội bóng Hoàng gia tuyên bố hủy hợp đồng của Fabio Coentrao, số cầu thủ mà “siêu cò” này đại diện chia tay sân Bernabeu lên đến con số 5. Đó là Pepe, Cristiano Ronaldo, Coentrao, James Rodriguez và Ricardo Carvalho.

Cũng trong thời gian đó, dù không phải là người đại diện trực tiếp nhưng Mendes có liên quan đến các bản hợp đồng ý kết với các cầu thủ khác, ví dụ như Angel di Maria.

Hồi đầu những năm 2000, Mendes từng có những cuộc tiếp xúc với Real Madrid khi ông nỗ lực, và thất bại, trong các vụ chuyển nhượng Carvalho và Deco. Mối liên hệ giữa Real Madrid và đại diện người Bồ Đào Nha này chính thức bắt đầu từ mùa Hè năm 2007, khi Ramon Calderon còn là Chủ tịch.

Thời điểm đó, CLB trả 30 triệu euro để mua Pepe từ Porto. Sau đó, những hợp đồng với các thân chủ của Mendes được lặp lại, “bởi ông luôn có những cầu thủ tốt”.

Thực ra, mối liên hệ giữa nhà vô địch châu Âu với Mendes chưa dứt hoàn toàn vì Los Blancos vẫn sở hữu James. Tuy nhiên, họ đang để cầu thủ người Colombia đến Bayern Munich theo dạng cho mượn.

Giữa Real Madrid và Mendes cũng là mối quan hệ tốt – mới đây nhất, Chủ tịch Florentino Perez đã gặp ông tại Monaco, trong lễ bốc thăm chia bảng Champions League. Vì thế, phía CLB thừa nhận rằng, nếu Mendes có cầu thủ đáp ứng được những điều họ yêu cầu, họ rất hài lòng cho sự hợp tác tiếp theo. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
giờ khôn ra rồi, lão cò chỉ còn lừa đc những con gà như M thôi
Mu_Ga
Quay sang vặt MQ thôi

kuroinu

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47
Gửi bài lần cuối 07/01/2019 18:42

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06