Tin tức

Sét đánh trúng trụ đèn trận Đồng Nai và Viettel

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel trong khuôn khổ vòng 7 hạng Nhất quốc gia đã phải tạm dừng do sét đánh trúng cột đèn.

Kết thúc hiệp 1 trận đấu giữa Đồng Nai gặp Viettel, trời bắt đầu đổ mưa to, mây đen mù mịt và sấm sét. Sét đã đánh trúng 1 trụ đèn trên sân. Vì vậy hiệp 2 trận đấu không thể bắt đầu vì không đảm bảo ánh sáng. Trước trận đấu cũng có cơn mưa lớn. Trận đấu đã diễn ra chậm hơn so với dự kiến hơn 20 phút.

Sét đánh trúng trụ đèn nên sân Đồng Nai không đảm bảo ánh sáng

Trọng tài Trương Hồng Vũ đã cho tạm dừng trận đấu 30 phút theo quy định. Nhưng hết thời gian trên BTC vẫn không thể khắc phục được sự cố nên ông Hồng quyết định tạm hoãn trận đấu. BTC đã có quyết định đá lại hiệp 2 trận đấu vào lúc 15 giờ ngày 18/5, cũng tại sân Đồng Nai. Kết thúc hiệp 1, đội Đồng Nai đang tạm dẫn đội Viettel với tỷ số 3-0. 

Trong quá khứ, bóng đá Việt Nam đã từng gặp phải sự cố sét đánh với hậu quả nghiêm trọng. Vào tháng 5/2008, trận đấu giữa Vĩnh Long và Kiên Giang diễn ra dưới trời mưa bão. Sét đánh thẳng xuống sân 2 đội đang thi đấu, nhiều cầu thủ nằm vật xuống sân. Hai cầu thủ bị nặng nhất là tiền đạo Phạm Dư Thiên Chương (9) của Vĩnh Long và Thanh Trường (3) của Kiên Giang. 

Vậy nên một lần nữa BTC giải phải đặc biệt lưu ý đến vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu trước những hiểm họa từ thiên nhiên.
Như Huy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58