V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sân tập của U23 Việt Nam "kín cổng cao tường"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban tổ chức VCK U23 châu Á đã có những hành động cụ thể và chu đáo, giúp các buổi tập của U23 Việt Nam được đảm bảo sự riêng tư.

Ảnh VNE

Chiều 6/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên sau khi di chuyển tới Buriram. Thầy trò HLV Park Hang-seo được bố trí tập trên một sân phụ của sân Chang Arena. Để đáp ứng yêu cầu tập kín của chiến lược gia người Hàn Quốc, ban tổ chức VCK U23 châu Á đã quây kín sân tập bằng tôn cao hơn 2m. Việc này giúp "Rồng vàng" đảm bảo bí mật trong những buổi tập về chiến thuật.

Ngoài việc thiết lập hàng rào chắn, BTC còn bố trí một lực lượng an ninh để đảm bảo các phóng viên không thể có cơ hội quay phát hay ghi hình buổi tập của U23 Việt Nam. Các phóng viên đến sớm cũng bị nhân viên an ninh đuổi ra ngoài, chờ đội tuyển đến mới được bắt đầu tác nghiệp.

Chưa hết, ở những mô đất cao có thể đứng quan sát trong sân, lực lượng an ninh cũng được bố trí canh giữ, ngăn cấm NHM cũng như các phóng viên tác nghiệp. Những hành động này cho thấy BTC VCK U23 châu Á muốn hướng tới sự chuyên nghiệp và đảm bảo công bằng cho tất cả các đội tuyển tham dự giải.

Trong buổi chiều nay, U23 Việt Nam có thời gian tập 1 tiếng 30 phút (từ 17h đến 18h30). Sân tập cách khách sạn của U23 Việt Nam chỉ khoảng 100m, nhưng BTC vẫn bố trí xe đưa đón và có lực lượng cảnh sát đảm bảo an toàn.Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!