Tin tức

Sáng tỏ tương lai của C.Ronaldo

Thứ sáu, 29/04/2016 11:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro khẳng định con trai mình sẽ ở lại Real Madrid.

Tương lai của C.Ronaldo vẫn đang là dấu hỏi. Cách đây không lâu, báo giới Pháp đã đưa tin rằng C.Ronaldo từng có nhiều lần tiếp xúc bí mật với Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi.


Thế nhưng, sau đó, đài COPE của Tây Ban Nha lại khẳng định C.Ronaldo sắp ký vào bản hợp đồng mới với Real Madrid.

Ngày hôm qua, mẹ của C.Ronaldo, bà Dolores Aveiro đã chính thức lên tiếng về tương lai của cậu con trai mình. Theo tiết lộ của bà, CR7 sẽ gắn bó với Real Madrid cho tới khi kết thúc sự nghiệp.

Bà Dolores Aveiro cho biết: “C.Ronaldo đang hạnh phúc ở Real Madrid. Nó sẽ gắn bó với CLB cho tới khi kết thúc sự nghiệp”.

Nói về tính cách mạnh mẽ của C.Ronaldo, bà cho biết: “Nó là mẫu người luôn muốn giành được nhiều hơn. Tính cách ấy giống với tôi.

Con trai tôi là người cá tính mạnh mẽ. Nó rất tự hào nhưng luôn muốn hướng tới phía trước và giành nhiều thứ hơn nữa. Đó là khuyết điểm tồi tệ nhất của nó”.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn đang điều trị chấn thương đùi. Chắc chắn, anh sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Real Sociedad ở Anoeta vào cuối tuần này. Khả năng CR7 góp mặt ở trận gặp Man City vẫn còn bỏ ngỏ.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Sút 23 vào 1 quả
Bà già này chắc đã từng làm trưởng ấp ở ...Trung Quốc, cách phát biểu giống y chang; Nào là "nó có cá tính mạnh mẽ giống tôi", "khuyết điểm duy nhất của nó là phấn đấu không ngừng".
Kể ra cũng biết tranh thủ phỏng vấn để PR cho mình và đồng minh
dinhthang881
cũng may mà anh vẫn còn đá tốt nên họ còn muốn giữ anh.Vài năm nữa ghi xuống dốc chả ai còn nhớ đến anh và anh lại ra đi ko kèn ko trống như casilass, raul,...

Sút 23 vào 1 quả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/12/14 07:35
Năm sinh 1984

 

dinhthang881

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/04/16 21:30
Năm sinh 1987