V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sáng tỏ nguyên nhân người chết trong nhà sao Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà chức trách thành phố Mahalla Al-Kubra (Ai Cập) vừa công bố nguyên nhân dẫn đến cái chết của 1 người bán hàng rong trong nhà tiền vệ Mohamed Elneny.

Cụ thể, người bán hàng rong này tử vong vì bị điện giật. Theo kết luận sau quá trình điều tra chớp nhoáng, người bán hàng rong này bị điện giật và chết trong nhà Mohamed Elneny khi đang cố gắng cắt trộm dây cáp.

Được biết, tai nạn xảy ra vào ngày 21/7. Năm ngày sau đó (26/7), ông Nasser, cha đẻ của Mohamed Elneny mới phát hiện vụ việc và thông báo với cảnh sát. Khi nhà chức trách tiếp nhận vụ việc và tiến hành khám nghiệm tử thi thì xác nạn nhân đã bắt đầu phân hủy.

Ngôi nhà của Mohamed Elneny ở thành phố Mahalla Al-Kubra đang trong quá trình tu sửa nên không có người ở cố định tại đây. Tiền vệ Arsenal vẫn trong thời gian nghỉ hè sau khi dự CAN Cup cùng ĐT Ai Cập. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Mohamed Elneny đã gọi điện cho cha đẻ để cập nhật tình hình.

“Mohamed Elneny đã gọi cho tôi hỏi xem có chuyện gì xảy ra. Tôi nói không có gì và khuyên con tôi đừng lo lắng. Mọi chuyện đã ổn”, ông Nasser cho biết. 

Không rõ Mohamed Elneny sẽ bán bất động sản của mình hay giữ lại để ở sau khi căn nhà dính dớp người chết.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!