Tin tức

Sáng tỏ dần tương lai của Torres

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đài COPE, Torres đã đồng ý ở lại Atletico Madrid theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Dự kiến, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng mới với CLB thành Madrid sau khi mùa giải này kết thúc.

Cuối mùa này, Torres sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm ở Atletico Madrid từ CLB AC Milan. Như vậy, cầu thủ này sẽ chính thức trở thành “người tự do” khi hợp đồng của anh với Rossoneri cũng đáo hạn.


Trong thời gian qua, Torres rất sốt ruột về tương lai của mình. Cá nhân anh muốn được ở lại và tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê nhà Atletico Madrid. Tuy nhiên, BLĐ CLB vẫn chưa cho thấy động thái nào sẽ giữ chân El Nino.

Chính vì vậy, theo đài COPE, trong thời gian qua, Torres đã có động thái gây áp lực với BLĐ Atletico Madrid.

Có vẻ như những nỗ lực của Torres đã thành công. Theo đài COPE, Atletico Madrid chuẩn bị trao cho El Nino bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Chân sút sinh năm 1984 đã đồng ý về cơ bản những thoải thuận hợp đồng này.

Dự kiến, Torres sẽ ký hợp đồng mới với CLB thành Madrid sau khi trận chung kết Champions League kết thúc.

Ngoài Torres, Atletico Madrid cũng muốn gia hạn hợp đồng với lão tướng Tiago. Ngoài ra, họ cũng trao hợp đồng mới cho Saul để tăng điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!