V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sáng tỏ 3 cầu thủ Barca bị liệt vào "danh sách đen"

Thứ bảy, 21/10/2017 13:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sport, 3 cầu thủ Rafinha, Arda Turan và Alcacer sẽ phải rời Barca vào kì chuyển nhượng mùa đông 2018.
Trong tuyên bố vào tháng trước, Valverde bất ngờ cho hay, đội hình hiện tại của Barca “quá lớn” và ông cần phải gọt bớt một vài cầu thủ cho lực lượng thu gọn lại.


Theo Sport, tờ báo thân Barcelona thì nhà cầm quân người TBN đã liệt những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của ông và gửi lên BLĐ Barca để đẩy họ đi vào kì chuyển nhượng mùa đông tới.

Ba cầu thủ bị Valverde đưa vào danh sách đen là Arda Turan, Alcacer và Rafinha. Trong 3 cầu thủ này có 2 người chưa đá phút nào ở mùa giải này là Arda Turan và Rafinha.

Rafinha đang dưỡng thương trong khi Arda Turan không nằm trong kế hoạch của Valverde từ đầu mùa, suýt rời Nou Camp ở kì chuyển nhượng hè 2017 nhưng không hiểu vì lý do gì đã quyết định ở lại.

Còn Paco Alcácer, tiền đạo TBN đã đá 3 trận dưới thời Valverde nhưng không chứng tỏ được điều gì vì thế không chiếm được sự tin tưởng của nhà cầm quân Barca, không được ra sân hơn 1 tháng qua.

Trong số 3 cầu thủ nói trên, trường hợp của Rafinha rắc rối hơn cả. Barca chỉ có thể bán được Rafinha vào mùa đông này nếu tiền vệ người Brazil này bình phục chấn thương.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo