V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sáng tạo thử thách mới, Ronaldo mời mọi người tham gia

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cris Ronaldo là ngôi sao mới nhất đưa ra thử thách thể thao trong thời gian mọi hoạt động bóng đá bị hoãn vì đại dịch Covid-19.
Ronaldo kêu gọi mọi người tham gia thử thách mới

Cụ thể, trên Instagram, Cris Ronaldo đã mời mọi người tham gia thử thách mà ngôi sao người Bồ Đào Nha đặt tên là “Living Room Cup”.

Thử thách này đòi hỏi mọi người thực hiện việc để ngón tay chạm cổ chân càng nhiều lần càng tốt trong 45 giây khi nằm ngửa trên sàn (kiểu gập bụng và 2 chân giơ lên cao).

Cris Ronaldo đã dễ dàng hoàn thành thử thách này với thành tích 142 lần trong 45 giây. Trung bình, tiền đạo 35 tuổi đạt hơn 3 lần mỗi giây.

Ngay sau khi Cris Ronaldo khởi động thử thách nói trên, đồng đội của ngôi sao người Bồ Đào Nha là Blaise Matuidi đã lập tức tham gia.

Trên Instagram, Blaise Matuidi tuyên bố đã đánh bại Cris Ronaldo. Cụ thể, tiền vệ người Pháp khẳng định đã thực hiện được 144 lần gập bụng trong 45 giây. Blaise Matuidi là một trong 3 cầu thủ của Juventus được xác định dương tính với Covid-19 cùng Daniele Rugani và Dybala.

Trước thử thách của Cris Ronaldo, nhiều ngôi sao bóng đá đã tham gia 2 thử thách tâng giấy vệ sinh và trò chơi KeepAtHomeChallenge. Trong số này có Lionel Messi, Thierry Henry, Jamie Carragher, Mason Mount và Marcus Rashford…
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!