V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ryan Giggs tiết lộ công việc tại Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại của Man Utd, Ryan Giggs đã lên tiếng xác nhận và tiết lộ một phần công việc tại Việt Nam.

Như tin bongdaso.com đã đưa, Ryan Giggs đã nhận lời làm giám đốc trung tâm đào tạo trẻ mới xây dựng của PVF (Quỹ khuyến khích tài năng bóng đá Việt Nam). Theo kế hoạch, huyền thoại của Man Utd cùng người bạn đồng hành Paul Scholes sẽ đến Việt Nam vào ngày 19 và 20/11 tới nhận chức.


Cho dù có khá nhiều thông tin về sự kiện đặc biệt này, nhưng người hâm mộ vẫn khá mơ hồ về công việc thực sự của Ryan Giggs tại PVF. Trong chương trình mới nhất của Sky Sports, đích thân huyền thoại người xứ Wales đã lên tiếng tiết lộ nhiệm vụ chính anh nhận ở Việt Nam.

Quan trọng nhất, Giggs cho biết anh chỉ làm việc theo dạng “bán thời gian” và đến Việt Nam 2 lần trong năm, bao gồm cả buổi lễ khánh thành trung tâm vào đầu tuần tới.

Huyền thoại của Man Utd nói: “Họ vừa xây dựng một học viện mới, tôi và Scholes sẽ đến đó trong vòng 3 ngày để tư vấn cũng như bàn thảo khả năng liên kết với Salford trong tương lai”.

“Chúng tôi xây dựng học viện và các trung tâm đào tạo trên khắp thế giới. Tôi đã xem qua, ở đó đã có một cơ sở rất chất lượng”.

Trước đó, PVF đã có thông báo chính thức bổ nhiệm Ryan Giggs làm giám đốc trung tâm đào tạo trẻ họ sắp khánh thành tại Hưng Yên. Ngoài Giggs, trung tâm của PVF còn hội tụ rất nhiều chuyên gia, HLV có tiếng của Việt Nam. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
kinh thật

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45