Tin tức

Ryan Giggs sang Pháp nhận việc mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kênh truyền hình ITV xác nhận, Ryan Giggs sẽ làm việc cho họ với tư cách BLV từ giờ đến hết chiến dịch Euro 2016.

Theo Daily Mail, vào tháng 5/2016, ITV đã đạt được thoả thuận thuê Ryan Giggs làm BLV. Tuy nhiên, kể từ đó chưa có thông tin chính thức nào về vụ việc này cho đến hôm qua.


Phía ITV cho hay, Ryan Giggs sẽ bay sang Pháp vào tuần này để tham gia bình luận trực tiếp các trận còn lại ở Euro 2016, bắt đầu là cuộc đụng độ giữa Bồ Đào Nha và Ba Lan ở tứ kết.

Không chỉ muốn Ryan Giggs tham gia bình luận hết Euro 2016, ITV còn hy vọng huyền thoại của Man United hợp tác với họ trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, khả năng Giggs nhận lời làm hẳn cho ITV vào mùa 2016/17 là không cao bởi cựu tiền vệ xứ Wales có thể sẽ rất bận bịu với công tác huấn luyện nếu chấp nhận dẫn dắt Nottingham Forest hoặc Bolton, 2 đội bóng đang chèo kéo anh về làm HLV trưởng.

Tương lai của Ryan Giggs ở Man United hiện vẫn chưa ngã ngũ. Theo Daily Mail, Man United vẫn muốn Ryan Giggs ở lại làm trợ lý cho Jose Mourinho nhưng huyền thoại xứ Wales không muốn và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào đầu tháng 7 tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MamyMamy
Đa số huyền thoại MU sau khi giải nghệ thì chỉ phù hợp với nghề thánh chém gió thôi, chứ làm HLV thì có thực tài gì đâu. Vì kỷ nguyên thành công của họ gắn liền với cái mác "rùa là chính", "trọng tài là chính"
polyfrance
Tưởng Gic sang Pháp hợp tác với Neville xây "khách sạn" để kiếm thêm chút đỉnh mùa Euro chứ.

MamyMamy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/16 11:47

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59