V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ryan Giggs kéo dài kết quả đáng buồn của HLV xứ Wales

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù giúp xứ Wales liên tục thắng giao hữu nhưng Ryan Giggs lại thất bại ngay trong trận đấu chính thức đầu tiên.

Ở trận đấu thuộc Nations League đêm qua, xứ Wales đã thua trắng Đan Mạch 0-2. Kết quả này khiến Ryan Giggs kéo dài “kỷ lục” đáng buồn của các HLV xứ Wales. Anh trở thành HLV thứ 5 trong 19 năm qua của ĐTQG thất bại ngay trong trận đầu tiên.


Kết quả của Ryan Giggs càng đáng tiếc hơn khi xứ Wales của ông vừa đè bẹp CH Ailen với tỉ số 4-1 ở trận giao hữu tuần trước. Ở trận đấu đó, Gareth Bale, Aaron Ramsey, Tom Lawrence và Connor Roberts lần lượt lập công cho xứ Wales và khiến không ít người tin vào màn “lột xác” của đội tuyển này.

Chưa hết, Đan Mạch vốn rơi vào khủng hoảng do tranh chấp giữa liên đoàn và các cầu thủ. Theo các chuyên gia, cho dù Eriksen đứng ra kêu gọi 2 bên “hòa thuận”, nhưng tinh thần của các tuyển thủ Đan Mạch khó được như bình thường.

Tuy vậy, xứ Wales của Ryan Giggs vẫn thua 0-2 khá dễ dàng với các bàn thua ở giữa mỗi hiệp. Cả trận đấu, xứ Wales có 16 nỗ lực dứt điểm nhưng chỉ có 1 trong đó đi trúng đích.

Trước Giggs, John Toshack, Brian Flynn, Gary Speed và Chris Coleman đều thua trong trận chính thức đầu tiên dẫn dắt xứ Wales. Kết quả này vì thế khá đáng buồn với huyền thoại Man Utd nhưng không phải là thảm họa. Ông sẽ có thời gian để tiếp tục xây dựng xứ Wales mới sau thời “thực dụng” cùng Coleman.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Chắc là tại lâu ngày không gần gũi em vợ nên tinh thần huấn luyện đi xuống, mọi người nên thông cảm

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12