V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Roy Keane tiết lộ về cuộc gặp căng thẳng với Sir Alex

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuốn tự truyện “The Second Half”, Roy Keane tiết lộ cuộc gặp cuối cùng của mình với Sir Alex trước khi cuốn gói khỏi Old Trafford.
Roy Keane là một trong những công thần của Man United. Cựu tiền vệ Ireland này từng góp công lớn giúp Quỷ đỏ giành 7 chức vô địch Premier League, 1 ngôi quán quân Champions League và 4 chức vô địch FA Cup...


Roy Keane phải cuốn gói khỏi M.U vào năm 2005 sau những mâu thuẫn với M.U và Sir Alex đặc biệt sau khi biết tin Sir Alex không gia hạn hợp đồng với mình. Trong cuốn tự truyện “The Second Half”, cựu thủ quân M.U tiết lộ, anh đã có cuộc gặp căng thẳng và chóng vánh với Sir Alex ở Old Trafford trước khi rời đội bóng Manchester.

“Tôi đã biết trước vài ngày rằng họ định loại bỏ tôi. Tôi nói với Ferguson: ‘Tôi có thể thi đấu cho người khác chứ?’. Ông ấy nói với tôi: ‘Được chứ, anh có thể bởi vì chúng tôi muốn xé hợp đồng của anh.

Tôi biết sẽ có một vài đội bóng muốn chiêu mộ tôi khi thông tin này được phát tán. Tôi nói: ‘Được thôi. Tôi nghĩ mọi chuyện giữa chúng ta đã kết thúc’.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ, ‘Mẹ kiếp đồ con lợn và tôi đứng dậy bỏ đi. Vâng, tôi đã kết thúc như thế”, Roy Keane tiết lộ về cuộc gặp cuối cùng với Sir Alex trước khi rời M.U trong cuốn tự truyện của mình.

Kể từ sau khi rời Man United, Roy Keane đã thù ghét Sir Alex và Quỷ đỏ ra mặt đến tận thời điểm này. Trong những chương trình bình luận bóng đá, Roy Keane luôn công kích kịch liệt Man United.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!