Tin tức

Rooney và Vardy chưa thể đá cặp

Thứ sáu, 13/11/2015 09:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Wayne Rooney sẽ được nghỉ ngơi trong khi Jamie Vardy đang bị chấn thương nhẹ và chưa chắc có thể ra sân.

Rooney hiện tại là đội trưởng, là tiền đạo ghi bàn nhiều nhất lịch sử Tam sư trong khi Vardy đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League mùa này với chuỗi 9 trận ghi bàn liên tiếp.


Chính bởi vậy, rất nhiều người hâm mộ ĐT Anh chờ đợi sự kết hợp của bộ đôi này. Tuy nhiên, họ sẽ cần chờ thêm ít nhất 1 trận đấu khi Rooney không tham dự trận giao hữu với Tây Ban Nha tại sân khách, trong khi Vardy đang dính chấn thương nhẹ và nhiều khả năng cũng được cho nghỉ.

HLV ĐT Anh, Roy Hodgson cho biết: “Chúng tôi không thật sự may mắn ở thời điểm này. Jamie Vardy đang dính chấn thương nhẹ từ thứ 7 tuần trước. Chúng tôi phải theo dõi kỹ và xử lý nó, có lẽ cậu ấy sẽ không ra sân vào đêm mai. 

Về Wayne, cậu ấy là đội trưởng và cũng là cầu thủ quan trọng nhất đối với tôi, nhưng cậu ấy chắc chắn sẽ không tham gia trận đấu này (với Tây Ban Nha). Chúng tôi đang thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau và trên thực tế, Rooney đã được đưa vào kế hoạch thi đấu ở trận gặp Pháp vào giữa tuần tới.”

Ngồi cạnh Hodgson trong buổi họp báo, Rooney cũng ủng hộ việc thử nghiệm của Hodgson. Tiền đạo của Man Utd cho biết: “Điều quan trọng trong những trận đấu như thế này là việc HLV có cơ hội thử nghiệm và xem xét nhiều cầu thủ khác nhau, trước khi vòng chung kết bắt đầu. Là 1 cầu thủ, bạn sẽ luôn luôn muốn được thi đấu, nhưng bạn cũng phải hiểu rằng có những điều quan trọng hơn cần được xem xét.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ki sung yueng
Nếu có đá cặp thì R300 làm nền cho Vardy mà thôi
draculasxd1
Chưa bao giờ từ khoảng Euro 96 tới giờ thấy đội hình ĐT Anh lởm như giờ, đặc biệt hàng TĐ.
Rùa Ni giờ quá đát trong khi không có cái tên đủ tầm để thay thế. Sturridge tưởng sẽ thành 1 ngôi sao nhưng chấn thương nhiều giờ thành sao xịt. Hàng TV và HV chả biết có ai đáng gọi là ngôi sao không, toàn ngôi sao mãi không lớn.

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

draculasxd1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/05/14 17:48
Năm sinh 1980