Tin tức

Rooney sợ trượt chân, lỡ kỷ lục

Chủ nhật, 06/09/2015 06:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng của đội tuyển Anh, Wayne Rooney thừa nhận anh sợ mình trượt chân sút hỏng quả phạt đền trước San Marino đêm qua và bỏ lỡ cơ hội cân bằng kỷ lục ghi bàn của Sir Bobby Charlton.

Đêm qua, Wayne Rooney đã chính thức chạm vào kỷ lục ghi bàn nhiều nhất lịch sử tuyển Anh của Sir Bobby Charlton khi sút tung lưới San Marino trên chấm 11m. Hiện tại, cả 2 người cùng chia nhau vị trí dẫn đầu với 49 bàn thắng, nhưng ông Charlton đã nghỉ thi đấu từ lâu và việc Rooney độc chiếm kỷ lục này chỉ còn là vấn đề thời gian.


Chính vì thế, Rooney tỏ ra rất hạnh phúc với bàn thắng vào lưới San Marino. Tiền đạo này thậm chí khá hồi hộp trước khi sút bóng. Anh cho biết: “Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào. Cân bằng số bàn thắng của ông ấy là một thành tích tuyệt vời và tôi rất tự hào vì điều đó.

Tất nhiên tôi biết mình còn rất nhiều thời gian ở phía trước để vươn lên vị trí số 1, nhưng khoảnh khắc tối nay vẫn là điều rất đặc biệt với tôi. Nó luôn luôn là chuyện tốt khi bạn ghi bàn. 

Mọi chuyện diễn ra khá lạ lùng bởi vì tôi biết mặt sân không tốt. Tôi đã phải chạy đà thẳng hơn để cố gắng không bị trượt chân, và may mắn, quả bóng đã đi đúng ý tôi.”

Bên cạnh đó, Rooney cũng thừa nhận tuyển Anh vẫn còn nhiều việc phải làm cho dù đã sớm giành vé đến Euro 2016. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
origamy
Dù có ghi bàn gấp đôi đi nữa thì vẫn chả bao giờ vĩ đại như Sir Bobby. Trong ngần đấy bàn thắng có bao nhiêu bàn ghi đc trong các giải lớn. Chưa có bất kì 1 mùa WC hay EURO nào mà R10 không mất tích. Nếu anh muốn trở nên vĩ đại thì chí ít phải cố mà toả sáng trong các giải đấu lớn
2
Tên Không Truy Cập
Tôi chỉ sợ: anh đá vào chính chân trụ của mình thôi.
1
BravoMu
chán ông R10 vs Tuyển Anh. càng ngày càng tù.

origamy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/09/15 05:06

 

Tên Không Truy Cập

Tuyển trẻ
Số bài gửi 4
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/08/15 23:26
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 13:15
Năm sinh 1990

 

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16