Tin tức

Memphis Depay... “ăn hai mang” ở Manchester

Thứ bảy, 25/04/2015 14:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Mirror tiết lộ rằng các quan chức của Liverpool đã đón lõng Depay ở sân bay Manchester, trước khi cầu thủ này tới đàm phán với Man Utd...

Như đã biết, hôm thứ Năm vừa qua, Memphis Depay cùng hai người đại diện của mình Kees Ploegsma and Kees Vos đã bay tới Manchester để đàm phán hợp đồng với M.U.


Tuy nhiên có thực tế không ai có thể ngờ được rằng các quan chức của Liverpool, trong đó dẫn đầu là GĐĐH Ian Ayre đã gặp gỡ phái đoàn của Memphis Depay ngay trong khách sạn ở gần sân bay Manchester.

Nội dung của cuộc nói chuyện này không gì khác ngoài tương lai của Memphis Depay. Sau cuộc nói chuyện này, phía Liverpool sẽ có tiếp xúc bước đầu với PSV để bàn bạc về thương vụ này.

Đội bóng vùng Merseyside tỏ ra rất quyết tâm trong thương vụ này bởi họ đã theo đuổi Memphis Depay trong hơn 1 năm qua. Trước đó, Liverpool từng ra giá 20 triệu bảng cho tiền đạo này nhưng không thành công.

Trong thời gian, người đồng hương Dirk Kuyt cũng khuyên Memphis Depay nên ký hợp đồng với CLB cũ của anh, Liverpool. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của báo giới Anh, M.U đang chiếm thế thượng phong bởi Memphis Depay muốn tái ngộ cùng ông thày Van Gaal.

Ngoài 2 CLB của Anh, PSG cũng rất muốn có được sự phục vụ của Memphis Depay, Vua phá lưới giải VĐQG Hà Lan trong mùa giải vừa qua.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!