V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Ronaldo xứng đáng bị đuổi khỏi sân!”

Đánh giá (25/5)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Iran, Carlos Queiroz đã lên tiếng chỉ trích FIFA vì công nghệ trợ lý video (VAR) không mang đến công bằng thực sự.

Trong trận đấu giữa Iran và Bồ Đào Nha hôm qua, trọng tài Enrique Caceres đã liên tục sử dụng VAR trong hiệp 2. Ngoài 2 tình huống phạt đền chia đều cho mỗi đội, Enrique Caceres còn xem lại video để xác định Cristiano Ronaldo đã đánh cùi chỏ với cầu thủ Iran hay chưa.


Sau khi xem xét khá lâu, trọng tài Enrique Caceres chỉ quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo ngôi sao của Bồ Đào Nha khi trận đấu còn 10 phút. Quyết định này bị HLV Iran, Carlos Queiroz công kích thậm tệ sau trận đấu.

Carlos Queiroz nói: “Thực tế là ông ấy đã dừng trận đấu sau khi VAR gọi đến và đó là một pha đánh cùi chỏ rõ ràng. Đánh nguội là bị đuổi, đó là luật. Và luật lệ không thể phân biệt với Messi, Ronaldo với các cầu thủ khác”.

“Đó là thẻ đỏ rõ ràng, Ronaldo xứng đáng bị đuổi khỏi sân. Câu hỏi của tôi lúc này không phải về trọng tài nói riêng nữa. Mà đó là về thái độ của họ, cá tính và sự dũng cảm của họ”.

“Quyết định phải rõ ràng và công bằng với tất cả mọi người. Theo tôi, ông Infantino và FIFA, VAR đang làm việc không tốt. Đó là thực tế”.

Sau đó, HLV của Iran nói thêm: “Sự thật phải được tôn trọng và lẽ ra chúng tôi phải biết ai mới là trọng tài của trận đấu. Bây giờ tâm trạng tôi đang rất tệ. Bạn chỉ sử dụng VAR vì sai lầm của trọng tài, vì người cầm còi trên sân không thể quan sát hết. Đó là điều tôi và mọi người chấp nhận.

“Nhưng nó là vấn đề lớn khi bạn chi ra hàng nghìn đô la để xây dựng hệ thống công nghệ cao, đào tạo trọng tài và cuối cùng, 5 người ngồi trong phòng xem video không nhìn thấy đó là pha đánh nguội”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đơn Côi
Không coi trận hôm qua nên k rõ. Nhưng cái công nghệ VAR ở Wold Cup lần này là quá tệ, lẽ ra không nên sử dụng. 5 ông trọng tài ngồi trong phòng VAR cũng như không, không có công nghệ VAR có lẽ các đội bóng, các cầu thủ còn đỡ bị ức chế hơn. Nó vừa làm mất đi cảm hứng trên sân, cảm hứng của các CĐV, của người xem nó còn rất thiếu sự công bằng cho các đội bóng cũng như một số cầu thủ.
Tưởng rằng công nghệ VAR sẽ mang lại những điều tích cực, sự công bằng. Nhưng cho đến giờ thì nó rất thiếu sự công bằng. Có đội thì được hưởng lợi từ công nghệ VAR, có đội thì lại không được hưởng lợi từ công nghệ VAR. Có những tình huống rất rõ ràng, ừ thì đành rằng trọng tài chính không phát hiện ra, nhưng 5 ông trọng tài trong phòng VAR để làm gì?
Nói chung là công nghệ VAR tại Wold Cup lần này là sự thất bại, rất thiếu sự công bằng. Nếu cứ như thế này, thì tốt nhất nên dừng lại cái công nghệ chết tiệt này đi là vừa.
1
rùa con kute
Đá pen ko vào thì ta chuyển qua đá người thôi, làm gì căng vậy, có biết mnsđ hùng hậu thế nào ko
1

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17

 

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27