V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo về quê bàn cách đối phó với cáo buộc hiếp dâm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo vừa trở về quê sau chuyến bay riêng, bí mật từ Italia.

Về Bồ Đào Nha cùng Cris Ronaldo có bạn gái của ngôi sao này là Georgina Rodriguez, mẹ đẻ, các con và một vài người thân trong gia đình.  Báo chí Bồ Đào Nha cho hay, Cris Ronaldo cùng gia đình về quê vào Chủ nhật, sau trận Juventus thắng Udinese 2-0.

Vào hôm qua Cris Ronaldo bị bắt gặp xuất hiện ở quán bar nổi tiếng tại Lisbon là Sky, thuộc khách sạn Tivoli. Theo tờ Correio da Manha của BĐN, trước đó Cris Ronaldo đã có cuộc gặp mặt và làm việc với đoàn luật sư của mình.

Correio da Manha cho hay, chủ đề chính trong cuộc gặp giữa Cris Ronaldo và các luật sư là trao đổi về vụ ngôi sao người Bồ bị người mẫu kiêm giáo viên người Mỹ Kathryn Mayorga kiện vì tội hiếp dâm tại Las Vegas năm 2009.

Trong cuộc gặp này, Cris Ronaldo được nghe các cố vấn, đoàn luật sư hùng hậu, rất nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của mình bàn thảo phương án đối phó với sự việc rắc rối ngôi sao Juventus đang vướng phải. Quan trọng hơn cả, Cris Ronaldo đã nhận được cam kết từ đoàn luật sư của mình rằng, anh sẽ “bình an vô sự” trước cáo buộc hiếp dâm.


Trong khi đó vào hôm qua, trên mạng xã hội mẹ đẻ (bà Dolores ) và chị gái (Katia) của Cris Ronaldo đã phát động một chiến dịch ủng hộ CR7 bằng cách đăng tải hình ảnh ngôi sao này mặc áo siêu nhân.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Chú này cũng từ lò mờ u ra mà, nói chung đến thời mạt rồi.

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970