V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo và Juve trả giá đắt, bị CĐV Hàn Quốc tẩy chay

Thứ bảy, 03/08/2019 20:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, NHM Hàn Quốc đang phát động cuộc chiến chống lại Cristiano Ronaldo và CLB Juventus.
CĐV Hàn Quốc phát động chiến dịch tẩy chay Ronaldo

“Tẩy chay Ronaldo” và “Không Ronaldo”… là tên gọi chiến dịch chống lại Cris Ronaldo mà CĐV Hàn Quốc đang rầm rộ phát động. Ngoài ra, NHM bóng đá xứ Kim chi còn phát động chiến dịch phản đối và tẩy chay CLB Juventus.

Tình hình trở nên khá tệ với Juventus đặc biệt là Ronaldo khi làn sóng tẩy chay ngôi sao người Bồ Đào Nha ở Hàn Quốc ngày càng tăng cao.


Theo cuộc thăm dò dư luận của tờ Realmeter, gần 80% trong số 501 CĐV của Ronaldo được hỏi khẳng định sẽ không bao giờ ủng hộ ngôi sao người Bồ Đào Nha nữa. Những ngày qua ở Hàn Quốc, CĐV đã không mua áo đấu của Cris Ronaldo và CLB Juventus.

 “Anh đã đến Hàn Quốc và làm thất vọng rất nhiều trẻ em, và hủy hoại cuộc sống của nhiều người. Anh  phải xin lỗi NHM Hàn Quốc ngay lập tức”, một CĐV Hàn Quốc nổi giận công kích Ronaldo trên mạng xã hội.

Ronaldo hứng chịu làn sóng công kích và phản đối dữ dội của NHM Hàn Quốc vì đã không ra sân ở trận giao hữu giữa Juventus và các ngôi sao K.League diễn ra vào ngày 27/7. Điều đáng nói, theo thông báo và cam kết trước trận của BTC, CR7 sẽ đá ít nhất 45 phút ở trận này. Rất nhiều người đã mua vé vào sân với hy vọng được xem Ronaldo thi đấu đều thất vọng và phẫn nộ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!