V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo sẽ sớm đối đầu Messi ở Serie A?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bóng đá thế giới bớt đi một phần hấp dẫn khi cuộc đấu trực tiếp giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi qua mỗi mùa giải không còn. Tuy nhiên, đang có đội bóng có tham vọng tái hiện điều đó.

Bóng đá Italia là tâm điểm của thế giới thời gian gần đây, với vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo từ Real Madrid sang Juventus. Trong khi người Italia trông chờ vào những hiệu ứng từ sự hiện diện của CR7 thì tại Tây Ban Nha, La Liga sẽ mất đi một phần hấp dẫn khi cuộc đấu giữa Ronaldo và Lionel Messi cũng không còn.

Cuộc chiến kéo dài 9 mùa giải giữa 2 siêu sao này đã tạo ra sự thống trị trong cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng suốt thập kỷ qua. Nó cũng làm cho giá trị của La Liga tăng lên rất nhiều, góp phần tạo ra giai đoạn thống trị của giải đấu này tại Cúp châu Âu.

Tuy nhiên, sự kình địch đó kết thúc khi Real Madrid và Ronaldo cùng gật đầu với Juve trong thương vụ trị giá 112 triệu euro.

Mặc dù vậy, chỉ vài tuần sau khi Ronaldo dứt áo ra đi, đã xuất hiện những tin tức về việc bộ đôi này có thể tái hiện cuộc chiến vĩ đại đó ở Serie A, với Inter Milan là đội bóng muốn thực hiện thương vụ táo bạo với Messi.

Trên trang nhất của tờ Tuttosport số ra mới nhất in đậm câu chuyện này. Trong đó, nguồn tin phát đi từ ông Marco Tronchetti Provera, Giám đốc điều hành của hãng Pirelli – đối tác lâu năm với Nerazzurri. Ông cho rằng, chủ sở hữu của CLB – Tập đoàn Suning có thể đưa ra một lời đề nghị khổng lồ cho Messi.

"Tôi hy vọng Suning, cùng luật Công bằng tài chính cho phép, có thể thực hiện bản hợp đồng lớn này", Tronchetti Provera nói.

Tất nhiên, việc thực hiện khó có thể diễn ra ngay trong mùa Hè này. Thay vào đó, với việc Inter đã trở lại Champions League, đó là một nền tảng quan trọng để tiến hành vào mùa Hè năm sau.