V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo rạng rỡ cầm áo số 7 Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo xác nhận về vụ chuyển nhượng hụt đến Arsenal.

Trước khi chuyển đến M.U vào năm 2003 và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới tại đây, Ronaldo từng suýt gia nhập Arsenal. Đây là thông tin do cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger khẳng định.

Sau nhiều năm giữ kín, Ronaldo cuối cùng cũng xác nhận thông tin mà “Giáo sư” đưa ra là chính xác. Chia sẻ trên kênh ITV, Ronaldo nói: “Đúng vậy, tôi đã đến rất gần Arsenal. Có lẽ tôi chỉ còn cách họ một bước chân thôi. Tôi đang nói sự thật”.

“Cho dù điều đó không xảy ra nhưng tôi vẫn đánh giá cao những gì Arsenal đã làm cho tôi, đặc biệt là HLV Arsene Wenger. Trong bóng đá, bạn không thể đoán trước điều gì. Nhưng tôi đánh giá cao Arsenal vì đó là CLB tuyệt vời”.

Bên cạnh Arsenal, Ronaldo còn từ chối nhiều CLB lớn ở châu Âu để chuyển đến M.U. Hồi đầu năm nay, CR7 tiết lộ: “Ở thời điểm đó có rất nhiều CLB quan tâm đến tôi. Tôi cũng từng gặp Wenger để bàn về chuyện chuyển đến Arsenal. Tôi còn thảo luận với cả Real, Barcelona và Inter”.

“Tuy nhiên, sau trận giao hữu với M.U, họ đã quan tâm đến tôi rất nhiều và thúc đẩy thương vụ nhanh chóng”.

Sau 6 năm khoác áo M.U, Ronaldo chuyển đến Real Madrid vào năm 2009 với mức giá kỷ lục thế giới khi đó là 80 triệu bảng. Tại Bernabeu, tiền đạo này gặt hái vô số thành công trước khi ra đi vào mùa hè năm ngoái.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!