V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo “rút kinh nghiệm” khi đàm phán hợp đồng mới

Thứ sáu, 06/04/2018 15:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu Cristiano Ronaldo ký hợp đồng mới với Real Madrid trong thời gian tới, vấn đề được quan tâm lại không phải là thời hạn bao lâu…

Theo những thông tin phát đi từ báo chí Italia, Jorge Mendes – người đại diện của Cristiano Ronaldo, đã bắt đầu những cuộc “nói chuyện bí mật” với lãnh đạo CLB Real Madrid về khả năng gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Cụ thể, tờ La Gazzetta dello Sport đưa tin, cựu cầu thủ của Manchester United vẫn còn hợp đồng đến năm 2021 nhưng anh đang hướng đến việc có thể nhận được mức lương cao hơn 325.000 bảng/tuần hiện tại qua việc đồng ý tiếp tục ở lại sân Bernabeu.

Ở tuổi 33, nhiều đánh giá cho rằng, Ronaldo đang trong giai đoạn xế chiều của sự nghiệp, thế nhưng, với những gì thể hiện gần đây cùng điều kiện thể lực rất ấn tượng, anh có thể thi đấu đến những năm cuối của tuổi 30.

Tuy nhiên, theo tiết lộ, vấn đề thời hạn hợp đồng không hẳn là yếu tố quan trọng nhất mà Mendes cùng Ronaldo hướng đến. Thay vào đó, 2 bên sẽ làm rõ hơn điều khoản về bản quyền hình ảnh – vấn đề đã đẩy Ronaldo vào rắc rối với Cơ quan thuế Tây Ban Nha từ năm ngoái đến nay.

Do đó, trong hợp đồng mới, Mendes muốn tìm cho Ronaldo những điều khoản có lợi nhất và dĩ nhiên là vẫn phù hợp với luật tại Tây Ban Nha.

Việc đàm phán giữa Mendes và đại diện đội bóng Hoàng gia lúc này mới chỉ là sự chuẩn bị đầu tiên, nên nếu ký kết thì việc thực hiện sẽ chỉ diễn ra sau VCK World Cup 2018.

Hiện vẫn có khả năng Ronaldo sẽ trở về nơi anh đã bắt đầu – Sporting Lisbon, để thi đấu trước khi giải nghệ, nhưng hiện tại, anh vẫn muốn gắn bó với nơi anh được Madridista yêu mến. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!