Tin tức

Ronaldo nói gì trong ngày chạm kỷ lục của Raul?

Thứ năm, 01/10/2015 14:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vui mừng vì chạm 2 kỷ lục ghi bàn trong một trận, tiền đạo Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng đã mở lời với báo chí.

Cristiano Ronaldo từng tuyên bố ‘cạch mặt’ cánh báo chí từ hồi tháng 3 năm nay. Kể từ thời điểm đó, CR7 không còn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, chỉ ở một vài thời điểm nhất định cần thanh minh ngôi sao người Bồ Đào Nha mới ‘đăng đàn’.

Dẫu vậy, sau khi ghi cú đúp bàn thắng vào lưới Malmo tại Champions League để qua đó vượt qua mốc 500 bàn thắng của cá nhân mình, đồng thời san bằng thành tích 323 bàn thắng của huyền thoại Raul Gonzalez cho Real, CR7 mới chịu mở lời.


Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với kênh Radio COPE trên chương trình “El partido de las 12”, Ronaldo khá hào hứng khi nói về cột mốc lịch sử trong sự nghiệp.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi đồng nắm giữ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử Real Madrid, đó không phải là điều tôi nghĩ tới khi mới gia nhập câu lạc bộ này. Tôi hài lòng với những gì đã làm được và cũng đã chia sẻ niềm vui này với Raul, anh ấy đã gọi điện để chúc mừng tôi”, CR7 cho hay.

Cũng trong buổi phỏng vấn, CR7 đã nói về mối quan hệ giữa HLV Rafa Benitez, Chủ tịch Florentino Perez và không quên nhắc khéo về tương lai.

“Mối quan hệ của tôi với huấn luyện viên Rafa Benitez và Chủ tịch Florentino Perez rất tốt. Tôi cảm thấy rất tốt ở đây, nhưng tôi không biết những gì có thể xảy ra trong tương lai”, Ronaldo nói thêm.

Hiện tại có nhiều thông tin cho biết, CR7 sẽ chia tay Bernabeu vào hè 2016. Bến đỗ của cầu thủ này nhiều khả năng là PSG. Thế nhưng cũng không ngoại trừ đó là đội bóng cũ Man Utd.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ABC_DEF1
Cố lên anh bạn !
Bebe_HLV_MU
giangbimt viết:
Từ khi rời MU là mình ghét dần chị 7 này ) Luôn muốn các danh hiệu cho cá nhân mà quên đi danh hiệu cho CLB. Dù a có bao nhiêu danh hiệu cá nhân thì anh vẫn không bằng những người nâng cao nhiều chiếc cúp cùng đội tuyển hay club. Bóng đá là lối chơi tập thể và đòi hỏi sự hi sinh. Thế mới hiểu vì sao trước giờ nhiều đứa trẻ chỉ biết những cầu thủ của thế hệ trước như Pelle hay Maradona hay Rô béo mà không hề biết Platini từng 3 lần liên tiếp đoạt QBV.


đá cho CLB thì ông ta cũng bá đạo lắm, không phải dạng vừa đâu..
CLB300
Vâng, anh cứ sống thật với bản thân
giangbimt
Từ khi rời MU là mình ghét dần 7 này ) Luôn muốn các danh hiệu cho cá nhân mà quên đi danh hiệu cho CLB. Dù a có bao nhiêu danh hiệu cá nhân thì anh vẫn không bằng những người nâng cao nhiều chiếc cúp cùng đội tuyển hay club. Bóng đá là lối chơi tập thể và đòi hỏi sự hi sinh. Thế mới hiểu vì sao trước giờ nhiều đứa trẻ chỉ biết những cầu thủ của thế hệ trước như Pelle hay Maradona hay Rô béo mà không hề biết Platini từng 3 lần liên tiếp đoạt QBV.
2

ABC_DEF1

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/08/15 17:21
Năm sinh 1989

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

CLB300

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/03/15 20:00
Năm sinh 1990

 

giangbimt

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/06/14 17:29