Tin tức

Ronaldo lỡ trận Siêu cúp châu Âu?

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Đội tuyển Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo vui hết cỡ vì giành chức vô địch Euro 2016 nhưng với Real Madrid thì chẳng vui chút nào. Theo chẩn đoán thì Ronaldo nhiều khả năng sẽ không tham dự trận tranh Siêu cúp châu Âu…

Mới thi đấu được hơn 15 phút trận chung kết Euro 2016 với đội chủ nhà Pháp, Ronaldo đã bị đau sau một pha va chạm với Dimitri Payet. Mặc dù các bác sĩ của đội tuyển Bồ Đào Nha rất cố gắng và giúp anh trở lại sân cùng với một dải băng cuốn phần trên đùi nhưng rốt cuộc, CR7 vẫn phải kết thúc trận đấu từ phút 25.

Phải mất khá nhiều thời gian mới thấy Ronaldo trở lại trong Stade de France nhưng anh không chịu ngồi yên mà liên tục có hành động khích lệ các đồng đội với cái chân vẫn đau.

Cuối cùng thì Ronaldo và các đồng đội cũng được đền đáp với chức vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha.

Mặc dù vậy, không phải tất cả các bên liên quan đều cảm thấy vui mừng. Real Madrid dĩ nhiên là chúc mừng cho Pepe và Ronaldo vì chiến thắng này, nhưng kết quả kiểm tra chấn thương của CR7 không đem lại sự lạc quan trước mùa giải mới.

Tờ Marca cho biết, đội ngũ bác sĩ của đội tuyển Bồ Đào Nha cho biết kết quả chụp phim ban đầu chỉ ra việc Ronaldo bị “chấn thương cấp độ 1 ở dây chằng đầu gối trái”. Với chấn thương này, thời gian điều trị từ 3 đến 4 tuần.

Điều đó có nghĩa là, nhiều khả năng, Ronaldo sẽ vắng mặt ở trận tranh Siêu cúp châu Âu với Sevilla tại Trondheim (Na Uy) vào ngày 9/8.

Nhưng tin tích cực cho Real Madrid là bác sĩ của đội tuyển Bồ Đào Nha – người đã giúp Pepe kịp bình phục để đá trận chung kết, sẽ theo sát tình hình chấn thương của Ronaldo và sẽ nỗ lực giúp anh trở lại sớm nhất có thể.

Hẳn là Ronaldo cũng sẽ phải bận rộn hơn trong kỳ nghỉ của mình để bình phục chấn thương, đồng thời duy trì thể trạng, thể lực nếu anh muốn có mặt ở trận Siêu cúp châu Âu.

Trong trường hợp Ronaldo không thể thi đấu, HLV Zinedine Zidane sẽ có cơ hội để sử dụng Alvaro Morata – nếu anh được giữ ở lại sân Bernabeu.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!