V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo lại ghi điểm ấn tượng ở Bồ Đào Nha

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo đã quyên góp tiền giúp đỡ những cầu thủ đang thi đấu ở các giải đấu thấp của Bồ Đào Nha.

Ronaldo thể hiện sự quan tâm với những đồng nghiệp gặp khó khăn

Với bảng thành tích vàng trong sự nghiệp, Cris Ronaldo đã trở thành niềm tự hào của người dân Bồ Đào Nha. Trong bối cảnh khủng hoảng do dịch Covid-19, tiền đạo của Juventus tiếp tục để lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ quê nhà. Cụ thể, cựu sao Real Madrid đã đưa ra sáng kiến trích một phần tiền thưởng khi ĐT Bồ Đào Nha giành vé dự VCK EURO 2020 để giúp đỡ các nhân viên y tế và những cầu thủ không có hợp đồng chuyên nghiệp.

Sáng kiến của Ronaldo đã nhận được sự ủng hộ của các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha. Trong đó, tiền vệ Joao Mario của Inter Milan (hiện đang khoác áo Lokomotiv Moscow theo dạng cho mượn) cho biết: "Đây là thời điểm khó khăn đối với tất cả mọi người, nhưng còn tệ hơn với những cầu thủ bán chuyên nghiệp. Họ thực sự cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

Cristiano đã đưa ra một sáng kiến để chúng tôi có thể giúp đỡ những cầu thủ không có hợp đồng chuyên nghiệp và đang gặp khó khăn. Anh ấy luôn cố gắng biến mình trở thành một tấm gương tốt, không chỉ với chúng tôi mà còn cho chính bản thân anh ấy.

Chúng ta có thể thấy anh ấy đang làm rất nhiều điều cho Bồ Đào Nha trong thời điểm khó khăn này. Vì vậy, đối với chúng tôi - những người đồng đội của Ronaldo, thật tuyệt vời khi được chứng kiến những gì anh ấy đang cố gắng làm".

Tháng trước, tiền vệ Bernardo Silva của Man City cũng từng tiết lộ kế hoạch trên của Ronaldo. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha cũng rất vui mừng và tự hào về hành động của các tuyển thủ quốc gia.

Hiện Ronaldo đang mắc kẹt ở Madeira vì máy bay riêng trị giá 30 triệu bảng của anh không thể rời Madrid. Trong ngày Mother's Day, ngôi sao 34 tuổi đã tặng mẹ anh, bà Dolores một chiếc xe Mercedes mới.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!