Tin tức

“Ronaldo là một kẻ sát nhân trên giường”

Thứ bảy, 23/01/2016 12:55
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Siêu mẫu người Tây Ban Nha, Mireia Canalda vừa hết lời ca ngợi khả năng giường chiếu của “Người ngoài hành tinh” Ronaldo.
Sở dĩ Mireia Canalda thừa biết khả năng giường chiếu thượng thặng của Ro béo là vì cô từng có 9 tháng mặn nồng với huyền thoại bóng đá Brazil.

Ronaldo và Mireia Canalda thời còn mặn nồng

Mireia Canalda cặp kè với Ronaldo vào năm 2005, thời điểm ngôi sao Brazil khoác áo Real Madrid và mới chia tay cô vợ nóng bỏng chẳng kém là Daniella Cicarelli.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Frontline sau khi thực hiện một loạt ảnh nóng cho tạp chí này, Mireia Canalda tiết lộ, cô quen Ronaldo trong một bữa tiệc ở Milan, thời điểm cô đang sống ở thủ đô Italia.

Mireia Canalda cho hay, Ronaldo đã say cô như điếu đổ sau lần gặp đầu tiên và cô cũng không thể cưỡng được sức hút của ngôi sao số 1 thế giới người Brazil.

Mireia Canalda vừa tung ra loạt ảnh nóng

Siêu mẫu Tây Ban Nha hé lộ, lần đầu tiên cô được Ronaldo mời dự tiệc là một bữa tiệc “thác loạn” với rất nhiều cô gái ăn mặc hở hang được ngôi sao này tổ chức.

Trong khung cảnh như thế, Mireia Canalda đã không cưỡng lại được và đã lần đầu tiên “làm chuyện ấy” với Người ngoài hành tinh. Về khả năng đàn ông, Mireia Canalda cho biết, Ronaldo xứng đáng nhận được điểm 10/10 và thực sự là “kẻ sát nhân trên giường”.

Không chỉ được Ronaldo yêu hết mực, Mireia Canalda còn được mẹ đẻ của ngôi sao Brazil rất quí mến. Mỹ nhân này cho hay thời gian cặp kè với Ronaldo, cô tiêu tiền của ngôi sao Brazil như... phá.

Mireia Canalda mặn nồng với Ronaldo 9 tháng rồi đường ai nấy đi. Mireia Canalda không tiết lộ lý do chia tay nhưng theo một số người bạn của cô nàng này tiết lộ thì Mireia Canalda chia tay Ronaldo vì bản tính trăng hoa và thói cả thèm chóng chán của huyền thoại bóng đá Brazil.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Footballl
làm cầu thủ thích thật

Footballl

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/01/16 10:39
Năm sinh 1990