Tin tức

Ronaldo không có đặc quyền nào cả

Chủ nhật, 05/03/2017 11:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng CLB Real Madrid phủ nhận và chỉ trích truyền thông vì thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo được đối xử một cách đặc biệt.

Những ngày gần đây, theo giới truyền thông Tây Ban Nha, tình hình nội bộ của CLB Real Madrid có phần căng thẳng. Sau khi lộ danh tính một số cầu thủ đã gặp Chủ tịch Florentino Perez để thể hiện sự không hài lòng với cầu thủ người Bồ Đào Nha vì anh phung phí nhiều cơ hội đồng đội tạo ra, mới đây lại có tin đồn về việc CR7 được ưu tiên không phải chạy nhiều trong các trận đấu.

Trước thông tin này, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos lên tiếng phủ nhận đặc quyền đó dành cho Ronaldo, đồng thời khẳng định, tất cả các cầu thủ phải thực hiện nhiệm vụ như nhau trong các trận đấu. Anh phủ nhận điều đó sau khi báo giới trích lời anh nói rằng, Ronaldo là người duy nhất không cần phải chạy.

Sau trận thắng Eibar 4-1, Ramos khẳng định, không có một chút sự thật nào từ những thông tin đó.

“Chẳng đúng chút nào cả. Các bạn cần xem lại thông tin của mình, tìm bằng chứng và nói đúng sự thật. Chúng tôi đã cùng nhau rời sân sau hiệp 1 trận gặp Las Palmas, những gì chúng tôi nói không cần phải nói ra đây”, Ramos giải thích.

“Tôi cũng chẳng bao giờ nói Cristiano không phải chạy. Tất cả chúng tôi đều phải chạy. Đó là công bằng, không có đặc quyền nào cả và là chìa khóa cho tính cạnh tranh của chúng tôi.

“Điều đó cũng được thấy ở trận đấu hôm nay, những cầu thủ không thường xuyên có trong đội hình xuất phát và họ khao khát, gây sức ép và chạy.

“Tôi sẽ không tiết lộ những gì đã được nói ra, nhưng nó khiến chúng tôi khó chịu. Chúng tôi thường xuyên liên lạc trên sân, có thể đôi lúc căng thẳng, nhưng các bạn nên kiểm chứng thông tin. Tôi biết các bạn cần phải bán báo nhưng sự tin cậy nên được đặt trên mọi thứ”.

Real Madrid giành thắng lợi 4-1 trước Eibar mà không có Ronaldo, Gareth Bale, Alvaro Morata và vì thế, Ramos hài lòng với chiều sâu đội hình hiện có của Real Madrid. 
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ro điệu có mức lương cao nhất và có nhiều ưu tiên nhất trong đội.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32