V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo giúp M.U mua anh em sinh đôi trước mũi Arsenal

Thứ sáu, 20/04/2018 15:48
Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Brazil, Rafael tiết lộ, Cris Ronaldo đã gọi điện thuyết phục anh và người anh em sinh đôi Fabio gia nhập Man United.
Rafael cùng người anh em sinh đôi của mình là Fabio đồng ý gia nhập Man United vào tháng 2/2007. Cùng Man United, Rafael giành 3 chức vô địch Premier League trước khi bị HLV Van Gaal đẩy khỏi Old Trafford.


Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên ESPN vào hôm qua, Rafael tiết lộ, trước khi gia nhập Man United, anh và người anh em sinh đôi Fabio được Arsenal chèo kéo nhiệt tình. Tuy nhiên, Fabio và Rafael đã quyết định gia nhập Man United sau khi nhận được cuộc gọi thuyết phục từ Cris Ronaldo.

“Cris Ronaldo đã gọi cho anh em tôi và thuyết phục chúng tôi đến Man United. Anh ấy cũng biết chúng tôi được Arsenal theo đuổi. Trước đó chúng tôi đã nhận lời với Man United và cha tôi nói rằng đây là yếu tố quan trọng nhất”, Rafael tiết lộ.

Cũng theo Rafael, trong thời gian đầu ở Man United, anh và người anh  em sinh đôi Fabio được sự giúp đỡ nhiệt tình của Nani và Anderson cũng như Fletcher…

Dù rất muốn ở lại Man United nhưng Rafael không được Louis van Gaal ưa thích nên phải rời Old Trafford vào năm 2015, đến Lyon. Rafael tiết lộ, anh được Van Gaal thông báo cho phép rời M.U chỉ sau cuộc gặp kéo dài đúng 1 phút với vị HLV Hà Lan.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fanzone
may mà chúng nó không về Arsenal

Fanzone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 13
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/12/08 21:23
Gửi bài lần cuối 21/01/2009 15:47
Năm sinh 1992