V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo chi 1 triệu USD để chứng minh mình trong sạch

Thứ bảy, 13/10/2018 17:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Mirror cho hay, Cris Ronaldo đã chi 1 triệu USD thuê 1 đoàn bao gồm luật sư, bác sĩ và các nhân viên truyền thông để bảo vệ ngôi sao người Bồ trước cáo buộc hiếp dâm.
Phái đoàn được thuê bảo vệ Cris Ronaldo trong cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga là những luật sư, cựu cảnh sát, các chuyên gia y tế, truyền thông và pháp lí hàng đầu thế giới.


Cris Ronaldo đã mạnh tay chi 1 triệu USD cho phái đoàn hùng hậu nói trên để bảo vệ sự trong sạch cho mình trước cáo buộc hiếp dâm người mẫu kiêm giáo viên Kathryn Mayorga vào năm 2009.

Việc Cris Ronaldo gặp gỡ, vui vẻ và lên giường với Kathryn Mayorga là sự thật 100%. Đích thân ngôi sao người Bồ, thông các luật sư của anh đã xác nhận điều này.

Nhiệm vụ của đoàn luật sư, chuyên gia pháp lí, bác sĩ và truyền thông được Cris Ronaldo thuê là chứng minh Kathryn Mayorga tự nguyện quan hệ với CR7 chứ không hề xảy ra chuyện hiếp dâm.

Không chỉ nhận được 1 triệu USD, phái đoàn hùng hậu nói trên sẽ còn được Cris Ronaldo thưởng lớn nếu giúp ngôi sao Juventus thắng kiện, bảo vệ được danh tiếng cũng như thương hiệu.

Nếu Cris Ronaldo thua kiện, ngôi sao người Bồ Đào Nha không chỉ mất danh sự, danh tiếng mà còn mất hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ hàng đầu thế giới.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
minsun03
con nhỏ đó cố tình chơi ronaldo rồi , 2009 ronaldo đỉnh cao danh vọng đâu phải vô danh , dụ đã rồi tống tiền chứ khỉ gì , mấy tấm hình thân vc luôn mà tố hiếp , éo tin được

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990