V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo: "Tôi xứng đáng giành nhiều QBV hơn Messi"

Đánh giá (9/9)
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo cho biết anh muốn kết thúc sự nghiệp với ít nhất 1 Quả bóng vàng nhiều hơn Lionel Messi để chứng minh mình là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.
Image result for ronaldo messi ballon d'or

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi hiện tại được đánh giá là 2 cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới. Những tranh cãi về việc ai giỏi hơn ai vẫn luôn là chủ đề bàn luận rất sôi nổi của các fan hâm mộ trong suốt thời gian qua. Hiện tại, cả hai đều đang sở hữu 5 Quả bóng vàng - giải thưởng cá nhân cao quý nhất trong sự nghiệp cầu thủ và sẽ tiếp tục là đối trọng trên đường đua giành danh hiệu này lần thứ 6.

Nói về Quả bóng vàng, trong buổi trả lời phỏng vấn trên kênh ITV mới đây, CR7 đã lên tiếng khẳng định anh xứng đáng giành được nhiều danh hiệu này hơn Messi. Tiền đạo của Juventus cũng khẳng định đây chính là mục tiêu của anh để trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.

"Trước khi giải nghệ, kỷ lục mà tôi muốn lập là giành được nhiều Quả bóng vàng nhất trong lịch sử bóng đá. Tôi muốn có nhiều hơn và nghĩ rằng mình xứng đáng với điều đó. Messi là một chàng trai tuyệt vời và một cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi nghĩ mình phải có 6, 7 hoặc 8 Quả bóng vàng để vượt qua cậu ấy.

Tôi biết mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Với tôi, tôi là người giỏi nhất, nhưng với một số fan, đó có thể là người khác còn tôi chỉ xếp thứ 2. Điều đó không quan trọng. Với những gì đã có được, tôi biết mình đang đứng ở đâu và sẽ tiếp tục làm như thế", CR7 nói về tham vọng của mình. 

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Ronaldo khẳng định Messi chính là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng đối đầu trong sự nghiệp. Siêu sao người Bồ Đào Nha còn cho biết, anh và M10 có mối quan hệ rất tốt đẹp ngoài sân cỏ dù không quá thân thiết. 

"Tôi và Messi đã đứng chung trên sân khấu này trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi không phải là bạn nhưng có mối quan hệ rất tốt đẹp. Cậu ấy thúc đẩy tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn và ngược lại", CR7 chia sẻ thêm. 


Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
thằng này sao ko đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng WC luôn đi
ricky0090
Giật tít thấy ghê quá
mangusidann

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14

 

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993