V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo đã tìm được ‘ân nhân cứu đói’ mình lúc nhỏ

Thứ sáu, 20/09/2019 20:49
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Một trong 3 phụ nữ từng giúp đỡ Cristiano Ronaldo thời điểm ngôi sao người Bồ đói ăn đã xuất hiện và sẵn sàng gặp mặt CR7.
Paula Leca, 1 trong 3 phụ nữ từng giúp đỡ Ronaldo

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên ITV, Cristiano Ronaldo tâm sự rất nhiều về cuộc sống cơ cực của mình khi nhỏ. Ngôi sao từng 5 lần giành Quả bóng vàng thổ lộ, khi còn là cầu thủ trẻ của Sporting Lisbon, anh và đồng đội trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn.

Cụ thể, vì đói nên hầu như ngày nào cũng vậy, vào tối muộn, Cris Ronaldo và một số cầu thủ Sporting Lisbon lại lẻn khỏi trung tâm luyện tập của đội, đến một cửa hàng bán bánh gần đó để xin bánh ăn.

Thay vì xua đuổi Ronaldo và đám bạn, những nhân viên của cửa hàng đã vui vẻ cho bọn trẻ ăn bánh miễn phí. CR7 cho biết không nhớ rõ tên cả 3 người phụ nữ từng nhiều lần “cứu đói” mình và đám bạn, chỉ nhớ mang máng có 1 người tên “Edna”.

Trong cuộc phỏng vấn trên ITV, Cristiano Ronaldo tha thiết mong gặp lại 1 trong 3 hoặc cả 3 “ân nhân cứu đói” mình nói trên. Tình cờ xem được cuộc trả lời phỏng vấn của CR7, Paula Leca, 1 trong 3 người phụ nữ từng cho ngôi sao Juventus ăn bánh miễn phí đã xuất hiện.

Paula Leca tiết lộ vẫn nhớ Cris Ronaldo và đám trẻ đói ăn thường đến cửa hàng, nơi cô làm việc xin bánh. Cô vẫn kể chuyện này cho bạn bè và các con, nhưng không nhiều người tin cho đến khi tuyển thủ Bồ Đào Nha xuất hiện trên truyền hình và nhắc đến kỉ niệm thời cơ hàn của mình.

Paula Leca cho biết rất vui vì Cris Ronaldo vẫn nhớ đến mình và sẵn sàng nhận lời ăn tối với cựu ngôi sao M.U và Real Madrid. Về phía CR7, tiền đạo 34 tuổi đang lên kế hoạch chi tiết để gặp mặt người phụ nữ tốt bụng này để cảm ơn cô vì đã giúp đỡ anh trong lúc khó khăn.

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!