V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ronaldo âm thầm đi Paris tránh bão cáo buộc hiếp dâm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Juventus, Cris Ronaldo vừa bị bắt gặp xuất hiện ở thủ đô Paris.
Cùng đi Paris với Cris Ronaldo có bạn gái của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Georgina Rodriguez. Cris Ronaldo và bồ đã đến thủ đô nước Pháp trên chuyến bay riêng.


Lịch trình và hành tung của Cris Ronaldo và  Georgina Rodriguez được giữ bí mật nhưng 1 CĐV đã vô tình bắt gặp, chộp được hình ảnh cầu thủ 33 tuổi cùng bồ rời nhà hàng sang trọng Cesar (Champs-Élysées, Paris).

Như mọi khi Cris Ronaldo và Georgina Rodriguez được hộ tống bởi một lực lượng vệ sĩ hùng hậu khi rời nhà hàng Cesar lên xe đến một địa điểm nào không rõ.

Đây là lần thứ 2 Cris Ronaldo bị bắt gặp âm thầm đến Paris cùng Georgina Rodriguez. Trước đó, vào năm 2016, Cris Ronaldo cũng đưa người mẫu Tây Ban Nha đến thủ đô nước Pháp.

Thời điểm đó, Cris Ronaldo đã mặc áo trùm đầu, đội tóc giả sánh bước cùng Georgina Rodriguez để tránh bị phát hiện do muốn giữ kín bí mật mối quan hệ với người mẫu TBN này.

Cris Ronaldo đưa Georgina Rodriguez sang Paris để xả stress, giải khuây vì những căng thẳng do bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga vào năm 2009.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo